Học lái xe ô tô B2 TC

Học lái xe ô tô B2

Học lái xe ô tô B2 vô cùng cần thiết và quan trọng với các học viên mong muốn tự chủ trong những chuyến đi của mình. Sở hữu bằng lái trong tay sẽ giúp học viên chủ động trong mọi công việc và sinh hoạt của cuộc sống.

Quá trình đào tạo lái xe ô tô B2 là sự kết hợp nhuần nhuyễn của thầy và trò để đạt hiệu quả dạy và học tối ưu nhất. Khi những kiến thức lý thuyết và thực hành được thầy truyền đạt dễ hiểu, trò tiếp thu nhanh chóng để kết thức thời gian đào tạo đúng quy định.

Khóa Học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn

Với khóa Học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn, được đánh giá là hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất cho học viên từ khi học viên bắt dầu ngồi lên ghế lái ô tô đến khi kết thức khóa học sẽ thành thạo kỹ thuật lái và luật giao thông để tự tin tham gia giao thông trên mọi nẻo đường. 

Mức học phí trọn gói cho cả khóa học: cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí thêm nào, học viên đậu lấy bằng mới kết thúc. 

Ưu điểm của khóa học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn này là học viên có thể tự chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt của mình vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, học viên sẽ phải tự túc phương tiện di chuyển tới sân tập.

Khóa Học lái xe ô tô B2 theo yêu cầu

Đây là khóa học theo yêu cầu đặc biệt, trung tâm sẽ phục vụ và đáp ứng theo mọi yêu cầu của học viên đưa ra. Yêu cầu về thầy dạy, về chất lượng dịch vụ, vệ loại xe, về thời gian học tập và yêu cầu về đón tại nhà riêng… 

Mức phí trọn gói cho cả khóa học lái xe ô tô B2:  cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí ngoài nào, học viên chắc chắn đậu lấy bằng.

Ưu điểm của khóa học là học viên có thể linh hoạt giờ giấc học tập, chủ động sắp xếp lịch học theo yêu cầu phù hợp. Học viên được đưa đón tận nhà trong suốt khóa học.

Ưu điểm của khóa Học lái xe ô tô B2 tại Tphcm

Chúng tôi luôn minh bạch giữa quyền lợi của học viên và trách nhiệm của trung tâm bằng những hợp đồng giấy tờ văn bản rõ ràng. Để học viên yên tâm, tin tưởng tuyệt đối vào những cam kết mà trung tâm đào tạo Học lái xe ô tô B2 mang đến.

Học phí thống nhất ban đầu là trọn gói, duy nhất cho cả quá trình học. Học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh thuê xe, bồi dưỡng giảng viên… nào. Cam kết học phí duy nhất đến khi giao bằng cho học viên.

Học viên phải thi lại sẽ được sắp xếp đào tạo và thi lại miễn phí đến khi đậu mới thôi.

Học viên học lái xe ô tô B2 được học tập với giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm; thực hành với loại xe hiện đại, đời mới nhất và học đủ số giờ theo quy định của bộ; được lựa chọn thay đổi giảng viên. Hỗ trợ mọi thông tin tư vấn 24/24h cho học viên khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo
TƯ VẤN LỊCH HỌC
0908208418