Trung tâm sát hạch lái xe Lê Thị Riêng - Dạy Lái Xe Trường An

Trung tâm sát hạch lái xe Lê Thị Riêng .

Bạn đang sống tại quận 12, bạn muốn học lái xe ô tô hạng b2 tại quận 12, và bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe gần nhất để thuận tiện cho việc học cũng như là sẽ chủ động được thời gian trong công việc.

Trường dạy lái xe Lê Thị Riêng quận 12 của chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng, chi phí học lái xe là trọn gói không phát sinh (nếu có trung tâm sẽ hoàn tiền 100% và tặng quý học viên khóa học miễn phí), thực hành lái xe đời mới, máy lạnh, chất lượng cao, sân tập lái đúng chuẩn thi sát hạch của sở GTVT.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Lê Thị Riêng được thành lập theo quyết định số 872/QĐ-BGTVT ngày 03/04/2008 của Bộ Giao Thông Vận Tải và trung tâm được giao nhiệm vụ đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1 - A2, B1- B2, C và nâng hạng D theo các giấy phép đào tạo sau:
   + Giấy phép đào tạo lái xe số 1832/GP-SGTVT ngày 28/03/2014 của Sở Giao Thông Vận Tải TP.Hồ Chí Minh, được phép đào tạo, để sát hạch cấp giấp phép lái xe các hạng B1, B2, C và D với lưu lượng 952 học viên, tại thành phố Hồ Chí Minh.

    + Giấy phép đào tạo lái xe số 1852/GP-SGTVT ngày 20/04/2014 của Sở Giao Thông Vận Tải TP.Hồ Chí Minh, được phép đào tạo, để sát hạch cấp giấp phép lái xe các hạng A1.
    + Giấy phép đào tạo lái xe số 1348/GP-SGTVT ngày 07/03/2014 của Sở Giao Thông Vận Tải TP.Hồ Chí Minh, được phép đào tạo, để sát hạch cấp giấp phép lái xe các hạng A2. 


trung tâm sát hạch lái xe lê thị riêng
Toàn thể ban Lãnh Đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung Tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là "Thương Hiệu", chính vì tập thể Trung Tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo...

Một số hình ảnh về trung tâm sát hạch lái xe lê thị riêng :

Sa hình thi sát hạch lái xe quận 12

Sa hình thi sát hạch lái xe quận 12

học viên tập ghép xe

học viên tập ghép xe

Học viên tập lái xe trong sa hình

Học viên tập lái xe trong sa hình

Quý anh chị có nhu cầu học lái xe tại trung tâm chúng tôi xin vui lòng liên hệ số hotline 0938 975 269 để được tư vấn tận tình..

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE LÊ THỊ RIÊNG 


 
Gọi điện SMS Chỉ Đường