Top những câu hỏi dễ sai nhất khiến bạn thi rớt lý thuyết b2

Một khi thi rớt lý thuyết b2, bạn phải đăng ký thi lại ở những khóa sau, và đây là điều mà chẳng ai mong muốn, vừa tốn kém thời gian, chi phí mà ảnh hưởng tâm lý, để né tránh hãy cẩn thận với những câu hỏi sau đây. 

Bất kì ai, mỗi lần thi bằng lái xe b2 đều phải trải qua 3 phần thi chính đó là thi lý thuyết, thi sát hạch và thi đường trường. Phần thi lý thuyết tuy đơn giản vì chỉ cần nhìn trên máy, chọn câu trả lời đúng nhất, thế nhưng, tỷ lệ học viên thi rớt ở phần này lại không hề thua kém thi thực hành. Để bản thân mình không gặp trường hợp tương tự, dưới đây là tổng hợp những câu hỏi dễ mắc sai lầm nhất, bạn nên chú ý kỹ và chọn lựa cẩn thận và một khi đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn và đạt kết quả thi tốt nhất.
 

Những câu trắc nghiệm dễ sai nhất khi thi bằng lái xe oto b2


Thông thường, đối với lý thuyết, mỗi học viên sẽ phải học và nắm vững nội dung của từng câu trong bộ 450 câu hỏi trong giáo trình đã được cấp trước đó. Và khi bắt đầu thi, học viên chỉ phải trả lời 30 câu hỏi thuộc các phần khác nhau như khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe, kỹ thuật lái xe ô tô, cấu tạo và sữa chữa xe ô tô, hệ thống biển bảo hiệu đường bộ và giải sa hình. 
 
Top những câu hỏi dễ sai nhất khiến bạn thi rớt lý thuyết b2

Và theo thống kê, trong tổng số đó, nhưng câu hỏi mà học viên dễ làm sai nhất thường là câu 138, 293, 13, 158,280, 328, 373, 231,...với tỷ lệ sai lên đến 50 %, nguyên nhân chính là do học viên chọn thiếu khi có hai đáp án đúng ngang ngửa 50 - 50, suy luận sai hoặc chọn ý nghĩa biển báo trong thích hợp,...
 

Làm thế nào để vượt qua phần thi lý thuyết b2 khó nhằn

Top những câu hỏi dễ sai nhất khiến bạn thi rớt lý thuyết b2

Ngoài việc chú ý, không để bản thân mắc phải lỗi sai tương tự ở những câu hỏi dễ sai trên, học viên không nên chủ quan mà dành thời gian để ôn luyện mỗi ngày kết hợp với tham gia các khóa học để được nghe giảng viên hướng dẫn cách học đối với những câu hỏi khó, nắm bài sâu hơn và chắc hơn ngay từ những buổi học đầu. 

Thời gian rảnh rỗi, bạn cũng có thể kết hợp với học và trả lời các câu hỏi bằng phần mềm học bằng lái xe b2 online như dạng thi thử để tổng hợp lại kiến thức cho bản thân, biết được câu nào còn sai để học kỹ hơn. 

Học phí học lái xe b2 không quá cao , tuy nhiên nếu để thi rớt lý thuyết b2 thật sự là điều đáng tiếc bởi đây là phần thi không hề khó chỉ cần bạn chú tâm, và hãy chuẩn bị hành trang cho mình thật tự tin và quyết đoán trước khi bước vào phòng thi. 

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm những vấn đề xung quanh việc thi giấy phép lái xe b2, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0938.975.269 - 096.876.0321 , chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các bạn.

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường