​Thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 trong bao lâu

Thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 theo đúng quy định khoảng 3 tháng đối với khóa học bình thường và từ 1-2 tháng đối với khóa học lái xe cấp tốc, sau đó sẽ được thi và duyệt cấp bằng lái xe ô tô.

Bằng lái ô tô b2 đang là loại bằng phổ biển và thu hút nhiều người học nhất hiện nay. Bất cứ ai sở hữu bằng này cũng có quyền được điều khiển các phương tiện hạng b1 và các loại xe cẩu bánh xốp có trọng lượng dưới 3.500kg. Thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 bao lâu, cách thực học và thi như thế nào để đảm bảo thi đậu với kết quả tốt là những câu hỏi mà học viên thường xuyên đặt ra với trung tâm chúng tôi. 

Thời gian học giấy phép lái xe hạng b2

Dù bạn đăng ký học lái xe hạng b2 ở bất kì trung tâm nào thì thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 trung bình kéo dài 3 tháng theo đúng quy định của Tổng cục đường bộ, trong thời gian đó, học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để đảm bảo nắm vững mọi quy định, nội dụng cũng như kiến thức cần có cho một bài thi. Và sau khoảng 3 tháng, học viên sẽ được tham gia thi sát hạch lái xe ô tô do bộ GTVT tổ chức.

Thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 trong bao lâu?

Tại trung tâm chúng tôi, học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, chỉ cần đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi học do nhà trường sắp xếp. Trường hợp học viên không thể tham gia các buổi lý thuyết tập trung, trung tâm vẫn có khóa học cấp tốc hoặc giảng viên dạy tại nhà, chất lượng bài học hoàn toàn đảm bảo đúng tiêu chuẩn. 

Yêu cầu bắt buộc đối với học viên trước và trong quá trình học thi bằng lái xe b2

Xác định việc học lái xe là cần thiết và quan trọng

Để tránh tình trạng học viên đăng ký nhưng không tham gia bất kì buổi học nào làm ảnh hưởng đến kết quả học và thi, học viên trước khi đăng ký cần xác định rõ tầm quan trọng của khóa học và một khi đã quyết định học nên dành toàn bộ thời gian để theo học thật chất lượng. 

Thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 trong bao lâu?

Việc học lái xe không chỉ để bạn thuận lợi cầm tấm bằng lái mà đây còn là thời gian để luyện tập, nâng cao các kỹ năng chưa có và tay lái, rèn luyện thêm những kinh nghiệm, tình huống từ thực tế để mỗi khi lái xe ra đường đều mang lại sự an toàn cho bản thân, gia đình mà cả những người xung quanh. 

Sắp xếp thời gian học từ trước

Thời gian học lái xe ô tô 3 tháng không quá dài cũng không quá ngắn, cộng thêm việc áp dụng lịch học linh hoạt cho học viên không có nghĩa là học viên bạn muốn học giờ nào cũng được mà phải theo khung giờ quy định của trung tâm, và phải có sự thống nhất với giảng viên giảng dạy.  

Tốt nhất trước khi bắt đầu học 1 tuần, bạn nên lên trước thời gian mình có thể tham gia học và thông báo với trung tâm hoặc giảng viên phụ trách giảng dạy để hai bên cũng thống nhất và sắp xếp lại nếu chưa hợp lý. 

Tham gia học đều đặn, hạn chế nghỉ quá nhiều

Thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 trong bao lâu?

Sau khi đã lên lịch học cho chính mình, bạn nên theo sát và thực hiện, cũng đừng vì bất cứ lý do nào không chính đáng mà nghỉ đột xuất hoặc nghỉ quá nhiều vì kéo theo đó sẽ có rất nhiều phiền phức. Bài học không được học theo đúng tiến độ, học viên không kịp nắm bắt lý thuyết cũng như không có thời gian thực hành để tự tin với tay lái, rất có thể sẽ khiến kết quả thi xấu thi, thậm chí rớt và phải thi lại, tốn kém thời gian cũng như chi phí. 

Thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 chỉ vỏn vẹn trong vòng 3 tháng, không quá ngắn cũng không quá dài, vì vậy một khi đóng tiền thì hãy chuyên tâm vào việc học để có kết quả tốt nhất, nắm chắc bằng trong tay bạn nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký học thi bằng lái xe ô tô, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0938.975.269 - 096.876.0321, chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24, đem đến những chia sẻ cũng như hỗ trợ nhiệt tình nhất, đảm bảo quyền lợi cho mỗi học viên. 

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
Website : www.hocbanglaixeoto.com.vn

Gọi điện SMS Chỉ Đường