Thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2 thật sự cần thiết nếu bạn muốn thi đậu

Thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2 là cần thiết và quan trọng trong quá trình học trước khi bước vào kì thi chính thức, thi thử tốt thì mới hy vọng đạt kết quả cao, vì vậy bạn nên chủ quan mà bỏ qua nhé. 

Với những thay đổi mới trong quy định về việc thi bằng lái xe b2 như hiện nay, thật không phải dễ nhưng cũng không quá khó để có thể nắm chắc được bằng lái xe trong tay. Muốn vậy, bạn phải vượt qua rất nhiều cửa ai, trước mắt là việc học và thi đậu phần thi lý thuyết với bộ 450 câu hỏi khổng lồ. 


Thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2 thật sự cần thiết nếu bạn muốn thi đậu
 

Học và thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2 sẽ đảm bảo kết quả tốt hơn


Việc thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2 thường được thực hiện thông qua hệ thống phần mềm được thiết kế mô phỏng theo phần mềm của Tổng cục đường bộ Việt Nam, cấu trúc, bố cục câu hỏi không khác gì so với thi chính thức, bao gồm 15 bộ đề mỗi bộ đề là 30 câu hỏi được phần bổ như sau: 
  • 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông
  • 9 câu về hệ thống biển báo;
  • 9 câu về giải các thế sa hình;
  • 1 câu về nghiệp vụ vận tải;
  • 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe;
  • 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa xe ôtô cơ bản.
Nhờ có hệ thống này mà học viên dù ở bất cứ đâu, học vào thời gian nào cũng có thể thực hiện, đăng nhập và trả lời câu hỏi để tự kiểm tra kiến thức của mình thông qua những bài thi cơ bản được lấy một cách ngẫu nhiên trong bộ giáo trình 450 câu của bộ GTVT. 

Thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2 thật sự cần thiết nếu bạn muốn thi đậu
 

Thực hiện thi lý thuyết lái xe ô tô b2


Hiện nay, có rất nhiều phần mềm thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2, bạn chỉ cần có bên mình smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng là hoàn toàn có thể tự tải về và thực hiện đăng nhập như được hướng dẫn ngay trên buổi học tại trung tâm. 

Khi thi thử, bạn thực hiện thao tác như sau: 
  • Khi muốn di chuyển và chuyển qua câu hỏi khác cần trả lời, sử dụng 2 phím lên và xuống. 
  • Để chọn lựa đáp án phù hợp nhất, sử dụng các phím số 1, 2, 3, 4. 
  • Khi hoàn thành xong các câu hỏi và đã kiểm tra chắc chắn, cẩn thận, chọn Enter hoặc Ok để kết thúc bài thi và chờ để nhận kết quả. 
  • Khi muốn chuyển sang bài thi khác nhấn Esc hoặc OK. 
Nên nhớ, dù là bất cứ ai, một khi tham gia học lái ô tô b2 muốn kết quả tốt, đảm bảo thi đậu, chỉ có chú tâm học hành kết hợp thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2 và thực hành thường xuyên mới là chìa khóa dẫn đến thành công cho bạn. 

Bạn đang chuẩn bị tham gia thi bằng lái xe ô tô b2 và đang tìm kiếm giáo trình cũng như trung tâm uy tín, chất lượng để ôn luyện, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321, chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24, đem đến những chia sẻ cũng như hỗ trợ nhiệt tình nhất, đảm bảo quyền lợi cho mỗi học viên.

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường