Thi bằng lái xe B2 online

Bạn đang muốn có bằng lái xe ô tô B2 để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của bản thân? Thế nhưng, bạn lại không có thời gian để ôn luyện kiến thức tổ chức tại trung tâm? Đừng quá lo lắng, hãy tham gia thi bằng lái xe B2 online với 15 bộ đề thi thử dựa trên lý thuyết lái xe của Nhà xuất bản Giao thông Vận tải tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Tiến Thành.
 
Thi bằng lái xe B2 online
 
 

Lợi ích của thi bằng lái xe B2 online


Đây là phần mềm thi lái xe trực tuyến hỗ trợ rất hiệu quả. Quý khách có thể cài đặt bộ đề thi vào máy tính bàn, laptop cá nhân, điện thoại,... để tiện cho việc luyện thi mọi lúc mọi nơi, nắm lý thuyết vững chắc, đảm bảo đi thi một lần là đậu. 
 

Cơ cấu đề thi


Đề thi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên dựa trên 15 bộ đề thi gốc (tổng cộng 450 câu hỏi), sau khi làm bài và báo kết quả sẽ nhận được điểm số ngay lập tức. Do đó, chỉ cần làm bài nhuần nhuyễn với 450 câu đấy chắc chắn sẽ đỗ. Thời gian làm bài là 20 phút. Quý khách tham gia luyện tập thi bằng B2 online theo 15 đề sau đây:
 
Đề 1
Đề 2
Đề 3
Đề 4
Đề 5
Đề 6
Đề 7
Đề 8
Đề 9
Đề 10
Đề 11
Đề 12
Đề 13
Đề 14
Đề 15

 

Có một kinh nghiệm nho nhỏ mà Trung Tâm Tiến Thành muốn chia sẻ với các bạn đó là hãy bình tĩnh giải lần lượt từng đề, sau khi xem đáp án thấy câu nào sai thì ghi lại và học thuộc. Đương nhiên có rất nhiều mẹo để vượt qua kỳ thi lý thuyết, nhưng nắm vững lý thuyết chính là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn tránh rắc rối với luật giao thông và các tai nạn ngoài ý muốn.

Thi bằng lái xe B2 online

Hãy tham gia thi bằng lái xe B2 tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Tiến Thành nếu bạn có nhu cầu nhé. Chúng tôi tự hào vì cung cấp dịch vụ chất lượng cũng như giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN
71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
www.hocbanglaixeoto.com.vn
Gọi điện SMS Chỉ Đường