Thầy Dạy Lái Xe Ô Tô Tốt Nhất Tại Tp HCM - Dạy Lái Xe Chất Lượng, Cam Kết Đậu 100%

Bạn đang tìm trung tâm dạy lái xe hoành tráng,có hàng chục nhân viên tư vấn ( toàn là trưởng phòng tuyển sinh trong một trung tâm ). Nhận hồ sơ là một người, dạy thực hành lái xe người khác, lúc đi thi không ai dẫn đi ,phải tự bơi một mình. Nếu bạn muốn tìm một nơi như vậy để học và thi bằng lái xe ô tô thi tôi khuyên bạn không nên đọc tiếp bài viết này.
Vì sao học viên chọ học lái xe tại Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Trường An :
Từ lúc bạn liên hệ tư vấn đến lúc nhận bằng bạn chỉ liên hệ với một người duy nhất là tôi. từ lúc nhận hồ sơ,học lý thuyết,học thực hành lái xe,dẫn các bạn đi thi,chỉ có một người hướng dẫn duy nhất. Học viên sẽ tự tin hơn trong quá trình học tập và thi cử nên tỷ lệ đậu sát hạch lái xe là rất cao.
Ngoài ra chi phí học lái xe ô tô tại Trường An cũng thấp hơn so với các văn phòng tuyển sinh khác vì chúng tôi không tốn chi phí để trả lương cho nhân viên kinh doanh, nên học lái xe ô tô tại trung tâm chúng tôi lúc nào cũng thấp hơn so với các trung tâm khác khoảng 1,000,000 đ, Bạn thử nghĩ xem với 1,000,000 đ bạn sẽ học thêm được 4-5 buổi học thực hành ngoài đường trường,thì tay lái của bạn khi học xong sẽ ổn như thế nào.
Trên đây là những chia sẽ thực tế khi đăng ký học lái xe ô tô dành cho những người chưa biết thông tin. hãy đánh giá và đưa ra sự lựa chọn hợp lý để bạn có khoá học lái xe ô tô như ý nhất.
              Đây là hình anht thực tế của tôi.
Chúc các bạn có khoá học lái xe tốt nhất.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TRƯỜNG AN

Địa chỉ : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
Website : www.hocbanglaixeoto.com.vn

Gọi điện SMS Chỉ Đường