Sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô cần lưu ý những điều sau

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua xe hơi, hoặc có thể có xe rồi nhưng chưa có bằng lái xe oto B2. Do đó, giải pháp được ưa chuộng trong thời nay đó là sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vài điều sau đây để tránh “tiền mất, tật mang.”
 

 

Sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô cần lưu ý những điều sau


1. Xác định mục đích sử dụng


Bạn nên có bảng kế hoạch chi tiết về mục đích sử dụng trước khi thuê dịch vụ. Ví dụ như đi bao nhiêu người, trong mấy ngày, đi quãng đường bao xa, lộ trình đi như thế nào, đường đi dễ hay khó,... Từ đó bạn sẽ lựa chọn dòng xe phù hợp, tính toán cho gói thuê phù hợp.


2. So sánh giá


Giá dịch vụ cho thuê ô tô du lịch không có giới hạn cụ thể nào cả, mỗi công ty sẽ đặt ra một mức giá khác nhau. Do đó, bạn nên lựa chọn vài công ty để so sánh giá cả và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng thuê những chiếc xe giá rẻ, hãy cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng về chất lượng của xe để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn.
 

3. Đặt xe sớm


Khi đã chọn được một nơi uy tín, bạn đừng ngần ngại đặt cọc cho họ một khoản để giữ được xe. Vì nếu thuê sát ngày hoặc vào những ngày lễ giá có thể bị đội lên gấp rưỡi. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về những khoản thoả thuận đền bù trong trường hợp nhà xe không sắp xếp chuyến đi cho bạn đúng như lịch hẹn.
 

4. Kiểm tra giấy tờ xe và bằng lái xe


Điều tưởng chừng như đơn giản này lại thường bị bỏ qua do ý nghĩ chủ quan của người thuê xe. Thông thường, bạn nghĩ một dịch vụ cung cấp cho bạn sẽ có đầy đủ các yêu cầu căn bản đấy, nhưng bạn cũng cần cẩn thận vì có những trường hợp họ lấp liếm. Bạn nên kiểm tra giấy tờ xe của họ cũng như bằng lái xe ô tô B2 của người lái xe trước khi đặt. Tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc, làm mất thời gian và có thể gây nguy hiểm đến bạn.
 

Sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô cần lưu ý những điều sau


Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Tiến Thành hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được một công ty phù hợp với mình giữa thị trường dịch vụ thuê xe rộng lớn như hiện nay. Nhưng bạn biết không, không có gì tuyệt vời hơn khi tự mình lái xe oto đi khắp mọi nơi, nên hãy học bằng lái xe B2 ngay khi bạn có xe đi nhé!

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH
97B Lê Quang Định , P.14 , Q.Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0938 839 485 - 0989 413 164 - 0866 543 772
Email: truongdaylaixeototienthanh@gmail.com
Website: www.hocbanglaixeoto.com.vn

Gọi điện SMS Chỉ Đường