Những điều cần biết khi thi lại bằng lái xe ô tô

Khi quy định về việc thi bằng lái xe ô tô càng khó đồng nghĩa kéo theo tỷ lệ học viên phải thi lại bằng lái xe ô tô là chuyện hết sức dễ hiểu, bạn cũng nằm trong trường hợp tương tự cũng đừng nên quá lo lắng. 

Một kì thi bằng lái xe ô tô luôn được tổ chức và bắt đầu sau thời gian tối thiểu 3 tháng học và hoàn thiện hồ sơ, theo đó, mỗi học viên phải đảm bảo mức điểm đậu theo quy định mới được cấp bằng (thi lý thuyết: đạt 26/30, thi thực hành lái xe sa hình: đạt 80/100) và dĩ nhiên nếu bạn không đạt được số điểm trên đồng nghĩa với việc bạn bị đánh trượt và bắt buộc phải đăng ký thi lại bằng lái xe ô tô b2

Vậy làm thế nào để đăng ký thi lại bằng lái xe ô tô b2

Trong những trường hợp này bạn không cần phải quá lo lắng bởi việc làm thủ tục và đăng ký thi lại cũng hoàn toàn đơn giản. 

Những điều cần biết khi thi lại bằng lái xe ô tô

Thường thì sau khi biết kết quả thi trượt, sau 1 tháng sẽ có một đợt thi và bạn có thể đăng ký ngay trong khóa đó để chuẩn bị cho đợt thi lại bằng lái xe ô tô tiếp theo. Và việc này hầu như các trung tâm nơi bạn đăng ký và nộp hồ sơ sẽ chịu trách nhiệm đăng ký cho bạn trong khoảng thời gian gần và sớm nhất, việc bạn cần làm chỉ là liên hệ để biết thời gian cụ thể, chuẩn bị tâm lý và ôn thi lại thật tốt để đảm bảo kết quả. 

Lệ phí thi lại bằng lái xe ô tô

Không giống như kì thi chính thức, khi thi lại bằng lái xe ô tô, lệ phí thi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều bởi nếu bạn thi rớt phần nào chỉ việc đăng ký và đóng lệ phí để thi lại phần đó chứ không bắt buộc phải đóng toàn bộ chi phí cho một kỳ thi, chẳng hạn như rớt lý thuyết bạn chỉ cần đóng 90.000 đồng cho phần thi lý thuyết và tương tự cho những phần thi còn lại (mức phí này áp dụng cho bằng lái xe ô tô).

Thi lại bằng lái xe ô tô là điều không ai mong muốn và thường ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của học viên, tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tốt nhất và không lặp lại sai lầm lần nữa, hãy chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cũng như tâm lý thật tốt bạn nhé. 

Trong trường hợp bạn còn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để đăng ký thi lấy bằng lái xe ô tô hạng b2, hãy đến với trung tâm chúng tôi, hoặc nhấc máy và gọi ngay đến đường dây nóng 0938.975.269 - 096.876.0321 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 
 

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường