Những điều bạn cần biết về bằng lái xe ôtô B2

Có rất nhiều bạn đến nhờ trung tâm tư vấn, và thường đưa ra những thắc mắc xung quanh tấm bằng lái xe B2, như Bằng lái xe ôtô B2 là gì ? Lái được những loại xe nào? bao nhiêu chỗ? Bằng lái xe ôtôB2 lái được xe ôtô tải bao nhiêu tấn? Bằng lái xe ôtô B2 có thời hạn bao lâu?... là những câu hỏi hay gặp nhất.

Trong nội dung bài này, bạn sẽ có được câu trả lời xung quanh bằng lái xe ôtô B2.
  • Bằng lái xe ôtô B2 là bằng lái được các loại xe ôtô phổ biến nhất hiện nay được Sở GTVT cấp cho người từ 18 tuổi trở lên bằng cách tham gia và trải qua các khóa đào tạo và Sát hạch lái xe tại các Trung tâm đào tạo lái xe để được cấp.
 
Những điều bạn cần biết về bằng lái xe ôtô B2
  • Khi được cấp bằng lái xe ôtô B2 là chúng ta được phép, điều khiển các loại xe du lịch, xe con, xe tải nhỏ phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.
 
Những điều bạn cần biết về bằng lái xe ôtô B2
 
  • Bằng lái xe ôtô B2 được sử dụng phổ biến với 2 mục đích chính là lái xe có chở theo người hoặc với mục đích kinh doanh vận tải hành khách như lái xe Taxi chở khách, lái xe  vận chuyển hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh…
  • Đối với mục đích trở người thì người được cấp giấy phép lái xe hạng B2 chỉ được điều khiển xe từ 4 – 9  chỗ. Đối với mục đich sử dụng xe tải nhỏ để vận dụng trong kinh doanh, bạn được phép điều khiển các loại xe tải có trọng lượng ừ 3,5 tấn trởi trở lại.
  • Với thời hạn trong 10 năm và gia hạng nhiều lần, , trước thời gian hết hạn bạn phải đi gia hạn lại mà không cần phải thi lại. Trường hợp sau 10 năm chưa đi gia hạn lại bắt buộc phải thi lại cả phần lý thuyết và thực hành.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bằng lái xe ôtô B2 và các thông tin về các khóa học dành cho học viên tại trung tâm, các bạn vui lòng liên hệ :

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN
71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
www.hocbanglaixeoto.com.vn
 
Gọi điện SMS Chỉ Đường