Những bí kíp bỏ túi mà bất kỳ tài xế nào cũng cần (P.3)

Những bí kíp nhỏ trong cuộc sống thế nhưng hiệu quả lại có thể làm bạn bất ngờ đấy! Cùng xem qua bài viết để biết đó là gì nhé!


Làm sạch không khí bằng nến thơm

 
Với những ngày mưa gió như thế này thì lái xe oto đã là một cực hình rồi còn phải chịu đựng mùi ẩm mốc do nước mưa vươn trên xe. Lúc này bạn chỉ cần lấy một cây nến thơm bỏ vào cốc thuỷ tinh đặt trong xe vào những ngày nóng và đóng kín cửa. Nhiệt độ cao làm tan chảy nến và lan toả mùi thơm ra khắp khoang xe, đồng thời khử đi những mùi khó chịu, mang lại một mùi thơm dịu nhẹ sau đó.
 
Những bí kíp bỏ túi mà bất kỳ tài xế nào cũng cần (P.3)
 

Phá băng ổ khóa bằng cồn rửa tay


Mẹo này tuy không cần đến ở Việt Nam nhưng cứ lưu lại biết đâu sau này cần đến nhé. Đối với những xe cũ sử dụng ổ khóa khi để ngoài trời có thể bị đóng băng ở khe ổ khóa. Để phá băng, phun một ít cồn rửa tay ra chìa khóa là có thể tra vào ổ. Nồng độ cồn có thể làm tan băng dễ dàng.
 
Những bí kíp bỏ túi mà bất kỳ tài xế nào cũng cần (P.3)
 

Thiết kế túi đựng đồ sau ghế


Nếu bạn hoặc gia đình thường thích mang các vật dụng cá nhân theo khi lái xe oto thì đừng bỏ qua phương thức hiệu quả này để tổ chức cho chiếc xe gọn gàng hơn nhé! Chỉ với một túi đựng đồ được đính sau ghế đã giải quyết nhanh gọn lẹ rồi đấy.
 
Những bí kíp bỏ túi mà bất kỳ tài xế nào cũng cần (P.3)
 

Thư giãn với mùi hương yêu thích


Bạn yêu thích những mùi hương của tinh dầu vì nó đem lại cảm giác thư giãn sảng khoái những lúc mệt mỏi. Giờ đây bạn có thể đem chúng theo ngay cả lúc bạn lái xe oto đây, chỉ cần nhỏ từ 5-10 giọt vào một chiếc kẹp áo, sau đó đặt vào các lỗ thông khí là bạn đã có thể “F5” không khí của xe.
 
Những bí kíp bỏ túi mà bất kỳ tài xế nào cũng cần (P.3)
 
Một vài thao tác tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là giải pháp hiệu quả cho bạn trong nhiều tình huống đúng không nào? Đừng quên lưu lại bài viết và ghé Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành mỗi ngày để cập nhật những kiến thức cần thiết cho mình nhé!

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH
97B Lê Quang Định , P.14 , Q.Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0938 839 485 - 0989 413 164 - 0866 543 772
Email: truongdaylaixeototienthanh@gmail.com
Website: www.hocbanglaixeoto.com.vn
Gọi điện SMS Chỉ Đường