Làm bằng lái xe ô tô không cần thi,sự thật té ngửa cho ai muốn bao đậu.

Làm bằng lái xe ô tô b2 không cần thi, làm bằng lái xe bao đậu.
Bạn đang quá bận rộn với công việc nhưng muốn có bằng lái xe ô tô b2, bạn muốn học lái xe bao đậu 100%, hoặc làm bằng lái xe không cần thi. Câu chuyên tôi kể dưới đây sẽ khiến bạn suy nghĩ tích cực hơn với cách thức học lái xe ô tô của mình.

Giữa năm 2017 tôi có nhận được một cuộc điện thoại của bạn nam ở Tân Phú và bạn chia sẽ như sau : bạn đăng ký học lái xe ở Tân Phú, cũng đi thi và nhận bằng lái xe,nhưng trong một ngày khi đang tham gia giao thông trên đường thi bạn bị công an giao thông cho dừng phương tiện và kiểm tra giấy phép lái xe, khi ấy cảnh sát giao thông mới thông báo với bạn là bằng lái xe ô tô của bạn là giả. Đến lúc ấy bạn mới hoảng hốt vì bằng lái xe của mình thi cử đoàng hoàng mà tại sao như vậy được.
Mình tò mò và hỏi bạn quy trình thi bằng lái xe ô tô của bạn như thế nào,thì được biết bạn liên hệ qua một giáo viên,nhận hồ sơ học và thi trong vòng một tháng là có bằng,hồ sơ học lái xe của bạn sẽ được chèn thi sớm. Đến lúc thi lý thuyết chỉ có mình bạn trong phòng thi và làm bài,chẳng có hội đồng thi ,giám khảo nào giám sát quá trình thi. Khi thực hành thì bạn lái xe một mình đến khi vòng nào đậu là tính điểm. Thế là bạn được thông báo thi đậu sát hạch lái xe và được cấp bằng lái xe ô tô hạng b2. Và điều bất ngờ ở đây nữa là học phí học lái xe cấp tốc của bạn là ở trên trời  16,000,000 vnđ. Con số quá chênh lệch so với mức học phí học lái xe thông thường.
Ai cũng biết thời gian thi bằng lái xe ô tô là 3, tháng 15 ngày kể từ ngày khai giảng. Thời gian thi của bạn là quá ngắn so với tiêu chuẩn,lợi dụng nhu cầu muốn có bằng lái xe cấp tốc của học viên nên bạn dễ dàng bị lừa. Tiền mất tật mang và giờ bạn phải đăng ký thi lại bằng lái xe ô mới ,vừa mất thời gian, vừa mất chi phí quá cao.
Đây là lời cảnh tĩnh cho những ai muốn học lái xe bao đậu 100%, hoặc muốn học lái xe cấp tốc không cần thi.
Cách chọn trường học lái xe ô tô uy tín tại Tp HCM :
- Chọn trường có thông báo lịch học lịch thi cụ thể theo tháng.
- Thời gian đào tạo là 3,5 tháng đối với bằng b2, 5,5 tháng đối với bằng c.
-  Có hợp đồng phiếu thu rõ ràng.
- Học phí học lái xe trọn gói,không phát sinh thu thêm bất cứ chi phí nào.
Cách tốt nhất là tham khảo người thân bạn bè đã có bằng lái xe về thời gian học,thời gian thi, và học ở đâu thì theo học là tốt nhất.
Trên đây là bài học kinh nghiệm cho những ai muốn làm bằng lái xe không cần thi,và làm bằng lái xe cấp tốc. Và cách chọn trường dạy lái xe uy tín để học lái xe ô tô . 
Chúc các bạn khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất.

Bài viết liên quan :

học bằng lái xe ô tô b2
học bằng lái xe ô tô b1
học bằng lái xe ô tô hạng c
thi bằng lái xe máy A1
thi bằng lái xe mô tô A2
hồ sơ học lái xe ô tô
Gọi điện SMS Chỉ Đường