Kinh nghiệm thi sát hạch lái xe tại Trường dạy lái xe Nguyễn Ảnh Thủ quận 12.

Mình vừa thi đậu sát hạch lái xe ngày 21/01,xin chia sẽ kinh nghiệm cho anh em chuẩn bị đăng ký học lái xe. Kinh nghiệm chọn trường để học và thi giấy phép lái xe b2,cách học và cách thi đậu lái xe ô tô cực dễ.
Đây là bằng lái xe của mình nhé.


 Ngày nay công nghệ thông tin đại chúng tràn ngập trên mạng internet, anh chị sẽ dễ dàng tìm hiểu được các cơ sở đào tạo lái xe ô tô tại tp hcm, nhưng có rất nhiều trường với giá học phí khác nhau,bạn nên chọn trường nào đây ????  
+ Chọn trường nào chỉ có một website duy nhất. Vì sao như vậy, một thương hiệu không thể có quá nhiều website để quảng bá cho thương hiệu đóp đó. Nếu một thương hiệu mà có nhiều website quảng bá,chắc chắn đó không phải là người quản lý mà chỉ là nhân viên kinh doanh,họ chỉ nhận hồ sơ và lấy hoa hồng ===> hết trách nhiệm. Hồ sơ của bạn không biết ai dạy,khi nào thi.
+ Chọn trường có học phí trọn gói , học phí học lái xe  mình học xong hết 8,5tr bao gồm 7,5tr lệ phí học lý thuyết, thực hành , lệ phí thi sát hạch. 1tr là tiền tập 2h xe thiết bị trước khi thi ( nhờ vậy mình mới thi đậu nhé ), nhưng cũng có bạn chỉ mất 500k thôi.
+ Đừng ham giá rẻ vì tiền nào của nấy nhé : ông anh mình vì ham rẻ đăng ký học lái xe ở đâu bên đường âu cơ bảo học phí chỉ có 3,3tr gì đấy, đăng ký xong chờ hoài không có lịch thi, gọi điện lên hỏi nhân viên trung tâm lại bảo phải đóng thêm 1,9 tr tiền gì cho sở giao thông ấy, còn muốn học thêm thực hành thì thuê xe 200k/1h . Tính ra cộng phí này phí kia mất hết 9tr. Anh ấy không đóng, lên lấy lại tiền cọc không được,thế là mất toi 3,3tr.
Sau khi đăng ký học lái khóa học lái xe xong ,bạn sẽ tiến hành học lý thuyết tại trung tâm , và học thực hành,kinh nghiệm khi đi học thực hành lái xe của mình như sau :
+ Mình xem video hướng dẫn học lái xe cơ bản trên youtube trước để khi gặp thầy hướng dẫn khỏi bỡ ngỡ.
+ Tự duy chuyển đến bãi tập xe,không cần phải đưa đón,khi học thực hành nên học chung với một người nữa,vì thời gian học thực hành lái xe tại trung tâm đều có giới hạn,nên thời gian giáo viên đưa đón sẽ mất hết thời gian học thực hành lái xe của bạn . Việc học chung với người khác là vô cùng có lợi,thời gian bạn không lái xe thì bạn được ngồi trên xe và hovj được nhiều kinh nghiệm.
Sau thời gian miệt mài kinh sử,đến lúc thi sát hạch lái xe bạn cần chú ý những điểm sau :
+ Khi đi tập xe thiết bị thì lên xe ngồi ,quay video giáo viên hướng dẫn để tối về xem lại .
+ Nên tập xe thi khoảng 2h để cho chắc chắn các bài thi làm chuẩn.
+ Tinh thần hôm đi thi phải thỏa mái, nếu lỡ trượt thì thi lại chẳng có vấn đề gì cả.

Dưới đây là video mình quay lại khi đi tập xe với giáo viên dạy thực hành của mình .
Hướng dẫn thi : https://www.youtube.com/watch?v=04ndrpdLgkU&t=83s
Chúc các bạn có khóa học lái xe ô tô vui vẻ .

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TRƯỜNG AN

Địa chỉ : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
Website : www.hocbanglaixeoto.com.vn
 

Bài viết liên quan :

học bằng lái xe ô tô b2
học bằng lái xe ô tô b1
học bằng lái xe ô tô hạng c
thi bằng lái xe máy A1
thi bằng lái xe mô tô A2
hồ sơ học lái xe ô tô

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường