Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 cấp tốc dễ đậu nhất

Đừng để thời gian, công sức, chi phí của mình trở nên đổ xông đổ bể chỉ vì thi rớt, thay vào đó hãy bổ sung ngay kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 cấp tốc, chắc chắn thi một lần sẽ đậu ngay. 

Thông thường, việc học lái xe ô tô b2 thường phải trải qua 3 tháng, sau đó, học viên sẽ được tham gia thi sát hạch theo thời gian và quy chế tổ chức của bộ GTVT. 3 tháng không phải ngắn nhưng nếu bạn đang cần bằng gấp thì thi bằng lái xe b2 cấp tốc lại là giải pháp hữu hiệu nhất, đặc biệt đối với những ai thật sự nắm vững kiến thức cũng như tay lái chắc, tự tin vượt qua được các bài thi sát hạch hoàn hảo nhất. 

Cách thức thi bằng lái xe b2 cấp tốc

Quy chế thi bằng lái xe b2 cấp tốc hầu như không có sự khác biệt nào theo quy định của sở GTVT, theo đó, mỗi học viên sẽ có thời gian 20 phút để hoàn thành bài thi lý thuyết trên máy tính với bộ 30 câu hỏi trong 450 câu hỏi lý thuyết như đã được học trước đó. 


Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 cấp tốc dễ đậu nhất
 

Thời gian cho phần thi thực hành là 15 phút cho tổng cộng 11 bài thi sa hình, điểm thực hành sẽ được chấm hoàn toàn tự động, điểm thi tối đa là 100, học viên phải đạt ít nhất 80 điểm mới có thể yên tâm nắm chắc bằng trong tay và thực hiện phần thi cuối cùng đó chính là thi đường trường. 

Vượt qua bài thi dừng và xuất phát xe ngang dốc dễ dàng


Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 cấp tốc dễ đậu nhất

Trong số 11 phần thi thì bài thi này được đánh giá khá khó và thường lấy đi khá nhiều điểm của học viên, thậm chí là bị tướt quyền thi. Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, cách tốt nhất là khi chạy xe lên dốc, bạn phải thật bình tĩnh và đạp ga để lấy đà, khi còn cách vạch chừng 10cm thì hãy cắt côn, rà phành, đạp phanh ngay khi bánh đụng cạch để xe dừng lại. Khi xuất phát thì nhả côn từ từ, thêm ga để xe chạy qua dốc. 

Luôn giữ côn và nhìn kính chiếu hậu trong mọi bài thi

Sự bình tĩnh và tự tin luôn luôn là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của bạn, trong mọi bài thi, bạn cần tập trung một cách cao độ nhất, nên nhớ rằng phải luôn giữ côn và nhìn kính chiếu hậu để chắc chắn rằng bạn cạch đúng vạch, không bị trừ điểm. 

Bên cạnh đó, đặc biệt kết hợp quan sát phía trước để chắc chắn rằng không chạy quá gần xe trước nếu không muốn va chạm hay xảy ra trực trặc, không chỉ ảnh hưởng đến bài thi mà còn làm tâm lý không ổn định. 

Nhớ thật kỹ và tập xi nhan thành thạo


Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 cấp tốc dễ đậu nhất

Tuy là lỗi nhỏ nhưng chỉ cần một lần không xi nhan đúng luật cũng có thể khiến bạn bị trừ điểm oan uổng. Nếu xảy ra quá 4 lần bạn đã bị mất hết 20 điểm và chắc chắn cơ hội để được nắm bằng lái xe trong tay là không thể. Chình vì thế, đừng chủ quan mà hãy nhớ thật kỹ , tập xi nhan cho đến khi nào thành thạo nhất mới thôi. 

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây cùng sự tự tin, siêng năng luyện tập cùng tay lái vững vàng, chắc chắn, bạn sẽ chinh phục được bài thi bằng lái xe b2 với kết quả tốt nhất. Liên hệ ngay 0938.975.269 - 096.876.0321 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký học lái xe ô tô b2 trong thời gian sớm nhất nhé. 
 

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường