Khóa học bằng lái xe máy A1

Bạn muốn đăng ký tham gia các khóa học bằng lái xe máy A1 để  tự tin lái xe trên tất cả mọi nẻo đường mà không sợ vi phạm an toàn giao thông. Hãy đến trung tâm Trường An để đăng kí, học và thi ngay nhé. 

Ngày nay, xe máy được xem như là một phương tiện giao thông phổ biển được người dân sử dụng để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình. Song song với đó, nhu cầu học và thi bằng lái xe máy A1 cũng tăng lên đáng kể. 

Khóa học bằng lái xe máy A1
 

Chỉ tính trên địa bàn TP.HCM thôi cũng đã có rất nhiều trung tâm được mọc lên, mỗi một trung tâm thu một mức giá khác nhau làm nhiều học viên hoang mang. Do đó học viên hết sức lưu ý tham khảo thủ tục và giá cả, cũng như chất lượng khóa học bằng lái xe máy A1 trước khi quyết định đăng ký thi bằng lái xe. 
 

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy A1 
 

Điều kiện: Là công nhân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
Hồ sơ, thư tục bao gồm: 

  • 06 ảnh 3x4 chuẩn (phông nền xanh, không đeo kính, không che tai, không che mắt).
  • 01 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
  • 01 Giấy khám sức khỏe Mộc tròn bệnh viên quận (hoặc lên Trung tâm hỗ trợ miễn phí cho quý khách luôn)
     

Học phí khi đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe máy A1


Để đảm bảo sự tiện lợi cũng như an tâm nhất cho học viên khi đến đăng ký và tham gia khóa học bằng lái xe máy A1 tại trung tâm, chúng tôi đưa ra mức học phí trọn gói, bao gồm: Phí xăng xe, phí bãi tập, phí thuê xe, học thực hành, học lý thuyết, phí học sa hình, lệ phí làm hồ sơ, lệ phí thi.
 

HỌC PHÍ TRỌN GÓI : 310. 000 VNĐ (Học viên chỉ cần đóng tiền một lần duy nhất cho toàn bộ khóa học, đảm bảo không phát sinh bất kì chi phí nào)

Thi sát hạch sau 1 tuần kể từ ngày khai giảng khóa học. KHÓA THI LIÊN TỤC VÀO NGÀY  T5, T7 VÀ CN HÀNG TUẦN

 

Chương trình học trong các khóa học bằng lái xe máy A1 tại trung tâm Trường An


Với thời gian học một tuần, trung tâm chúng tôi đã thiết kế thời gian học lý thuyết song song với thực hành vô cùng hợp lý cho học viên.
 

Học lý thuyết lái xe bằng A1


Cấu trúc mỗi đề thi gồm 15 câu hỏi chắc nghiệm trên máy tính thông qua phần mềm sát hạch, gồm 7 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 5 câu hỏi về biển báo giao thông và 3 câu hỏi về sa hình.
 

Khóa học bằng lái xe máy A1
 

Để học viên hiểu rõ và nắm vững kiến thức, thuộc bài nhanh chóng, trong mỗi buổi học, chúng tôi sẽ phân chia đề thi theo từng mục như: kỹ thuật lái xe trên đường, kỹ năng đọc các biển báo và xử lý tình huống thực tế, kết hợp chỉ dẫn mẹo học lý thuyết nhanh cho học viên. 


Học thực hành lái xe bằng A1

 

Khóa học bằng lái xe máy A1


Sau mỗi buổi học lý thuyết, học viên sẽ được sử dụng xe tập lái, và sân thi thức tế với những xe đời mới để làm quen với sa hình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp ANH THẨM
(0938 975 269    -   0968 760 321) để đăng ký hoặc đăng kí trực tiếp tại : 

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN
71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
www.hocbanglaixeoto.com.vn

Gọi điện SMS Chỉ Đường