Khóa học bằng lái xe A2

Lái xe mô tô phần khối lớn, tốc độ cao trên đường thiệt khiến không biết bao nhiêu người ngưỡng mộ, nếu nắm chắc được trong tay bằng lái xe mô tô A2 nữa thì quá tuyệt vời. Học bằng lái xe A2 nhanh nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất chỉ có tại trung tâm dạy bằng lái xe ô tô Tiến Thành. Hãy đến ngay để đăng ký và nhận được những ưu đãi tốt nhất. 
 

Quy định về việc cấp Giấy phép lái xe hạng A2

 

Khóa học bằng lái xe A2
 

Theo quy định của pháp luật, người từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ tư cách pháp lý mới có quyền đăng kí, học và tham gia thi bằng lái xe hạng A2. 

Bằng lái xe mô tô A2 là loại giấy phép không có thời hạn và chỉ được cấp cho những người điều khiển xe mô tô 2 bánh với phân khối từ 175cm3 trở lên.


Thủ tục hồ sơ cần có khi đăng ký thi bằng lái xe Mô tô A2


Trước khi đăng kí học bằng lái xe mô tô A2, anh/chị vui lòng chuẩn bị thủ tục hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe Mô tô A2, bao gồm :

  • 08 ảnh 3x4 chuẩn (phông nền xanh, không đeo kính, không che tai, không che mắt).
  • 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe
     

Học phí cho khóa học bằng lái xe mô tô A2


Học phí là một trong những yếu tố mà bất kì học viên nào khi đăng ký học bằng lái xe mô tô A2 đều quan tâm. Với trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An, chúng tôi luôn hiểu rõ và luôn đưa ra những mức học phí vô cùng phù hợp với giá rẻ nhất cho bạn. 


HỌC PHÍ TRỌN GÓI KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2 nay chỉ còn 1.500.000đ/ 1 KHÓA THI


Học phí trên là trọn gói cho đến lúc lấy bằng, bao gồm các khoản sau: Phí xăng xe, phí bãi tập, phí thuê xe, học thực hành, học lý thuyết, phí học sa hình, lệ phí làm hồ sơ, lệ phí thi.

Cam kết trong quá trình học không phát sinh thêm bất ký chi phí nào, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 
 

Quy trình học và thi bằng lái xe mô tô A2


Khi học lái xe mô tô A2, học viên sẽ được phát bộ tài liệu miễn phí bao gồm bộ câu hỏi lý thuyết. Học lý thuyết song song với thực hành để học viên nắm chắc và hiểu rõ cách thức, không bị bỡ ngỡ khi vào giờ thi. 

Đối với phần thi lý thuyết: 

Học viên sẽ được thi trên phần mềm thi sát hạch cài đặt sẵn trên máy lạnh, trong vòng 15 phút, học viên phải trả lời 20 câu hỏi khác nhau. 
 

Khóa học bằng lái xe A2

Mỗi học viên được trang bị máy tính riêng để thực hiện phần thi lý thuyết lái xe mô tô A2

 

Số câu trả lời tối thiểu mà học viên phải trả lời đúng: 18/20 câu, qua phần lý thuyết thì mới được tham gia thi thực hành.

Phần thi thực hành lái xe mô tô: 

Phần thi sát hạch đối với xe mô tô hạng A2 cũng tương tự như thi lái xe máy A1, học viên đều phải trải qua 4 phần thi sát hạch bao gồm: chạy số 8, chạy trên đường thẳng, đường zit zac và đường gồ ghề. 

Khóa học bằng lái xe A2

Sơ đồ thi lái xe mô tô A2 

Khóa học bằng lái xe A2

Học viên thực hiện phần thi lái xe mô tô A2 trên sa hình có sẵn tại trung tâm
 

Học viên sẽ sử dụng xe môtô hai bánh có dung tích xi-lanh từ 250 phân khối trở lên và là xe côn tay do các trung tâm sát hạch cung cấp cho người tham gia dự thi. Điểm tối thiếu để đạt là 80/100.

Bạn muốn học bằng lái xe mô tô hạng A2 nhanh chóng để được sở hữu tấm bằng trên tay, tự tin lái xe trên mọi nẻo đường mà không cần lo sợ điều gì, đừng do dự, đến ngay trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An là bạn sẽ thực hiện được mong muốn của mình. Liên hệ đường dây nóng  để được giải đáp mọi thắc mắc nhé. 

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN
71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
www.hocbanglaixeoto.com.vn

Gọi điện SMS Chỉ Đường