Học thực hành lái xe ô tô B2 bằng xe gì? Có được chọn xe, chọn thầy không?

Học viên học lái xe ô tô B2 tại Trường An sẽ được thực hành với những dòng xe đời mới, có quyền được chọn xe, đổi xe hay đổi thầy, chỉ cần bạn ưng ý và cảm thấy phù hợp. 

Học lái xe ô tô B2 không phải đơn giản đi học là có thể lái xe được và lái chuẩn, tự tin vào các bài thi sát hạch. Học viên ngoài việc chọn được trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín thì còn quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau, chẳng hạn Học thực hành lái xe ô tô B2 bằng xe gì? Có được chọn xe, chọn thầy không?

Nay, trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhằm đem lại cảm giác thoải mái, yên tâm học và thi với kết quả tốt nhất khi tham gia các khóa học lái xe ô tô tại trường. 


Học viên được thực hành bằng xe đời mới


Để thuận tiện trong việc thực hành cũng như đáp ứng nhu cầu thuê xe tập lái của học viên, hiện tại, trung tâm dạy lái xe Trường An đã sở hữu hơn 120 chiếc xe mới thuộc các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Innova 2013, Vios 2013, Chevrolet Cruze 2012, Zace 2011.
 
Học thực hành lái xe ô tô B2 bằng xe gì? Có được chọn xe, chọn thầy không?

Những mẫu xe đời mới được trung tâm Trường An  nhập về phục vụ nhu cầu học và thực hành lái xe của học viên

Khi đăng ký bất kỳ khóa học lái xe ô tô B2 nào tại trung tâm, học viên sẽ được học và thực hành bằng những dòng xe đời mới này tại sân bãi đạt chuẩn của sở GTVT của trường.


Sân tập theo đúng tiêu chuẩn của sở GTVT tại trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An 
Học viên sẽ có thể kết hợp học lý thuyết và thực hành ngay tại trung tâm. Ngoài ra,  học viên hoàn toàn có thể chọn loại xe và được quyền đổi xe mà mình muốn, vừa được học vừa được trải nghiệm trên những dòng xe mới nhất. 
 

Thực hành 1 thầy - 1 trò, tự dọ lựa chọn giảng viên


Đội ngũ giảng viên chính là điều mà trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành cảm thấy vô cùng tự hào. Hầu hết giảng viên đều được tuyển chọn cẩn thận, mỗi người thầy phải có đạo đức, tác phong chuyên nghiệp khi làm viêc, không vòi tiền học viên, luôn tôn trọng người học, giảng dạy và hướng dẫn lái xe ô tô nhiệt tình, tận tâm với nghề. 
 
Học thực hành lái xe ô tô B2 bằng xe gì? Có được chọn xe, chọn thầy không?

Học viên được quyền chọn giảng viên mình thích, thực hành 1 thầy - 1 trò để đảm bảo hiệu quả nhanh, cho kết quả thi tốt nhất

Bất cứ giảng viên nào trung tâm sắp xếp giảng dạy cho bạn chắc chắn đều khiến bạn hài lòng, cho ra kết quả thi tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn vẫn có quyền được chọn thấy và cũng được quyền đổi thầy khác để theo suốt bạn trong lúc học lý thuyết cũng như thực hành nếu cảm thấy không ưng ý. 

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được phần nào đó thắc mắc của bạn khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Trường An . 

Học lái xe ô tô B2 không khó, nhưng nó cũng không đơn giản. Tham gia khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Trường An  đảm bảo học đến đâu đậu đến đó, thực hành và trải nghiệm trên những chiếc xe mới nhất với đội ngũ giảng viên tận tình và đầy chuyên nghiệp. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0938 975 269.
Gọi điện SMS Chỉ Đường