Học lái xe ô tô tại Tân Bình - Trường dạy lái xe uy tín .

Học lái xe ô tô tại Tân Bình - Trường dạy lái xe uy tín .
Học lái xe oto tại tân bình,trường dạy lái xe ở tân bình,học lái xe ô tô uy tín,giáo viên vui vẻ nhiệt tình,thời gian học linh động.
Trường dạy học lái xe ô tô tại Tân Bình,học lái xe số sàn và số tự động,thi bằng lái xe tại Tân Bình,học là để lái xe ô tô cho bản thân.
Trung tâm dạy lái xe ô tô tại quận Tân Bình của chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng, chi phí học lái xe là trọn gói không phát sinh (nếu có phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trung tâm sẽ hoàn tiền 100% và tặng quý học viên khóa học miễn phí), thực hành lái xe đời mới, máy lạnh, chất lượng cao, sân tập lái đúng chuẩn thi sát hạch của sở GTVT.

Lịch học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào

Tại trung tâm chúng tôi, giờ học rất linh hoạt, phù hợp với mọi học viên, bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, lúc rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật cho tiện với công việc.

  • Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30
  • Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00
  • Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.
  • Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày.

Chương trình học và thi bằng lái xe ô tô tại Tân Bình :
Giai đoạn 1 (học căn bản) : Trong giai đoạn căn bản này các bạn sẽ được học kỹ về lý thuyết lái xe gồm luật giao thông, các kỹ năng lái xe cơ bản nhất bao gồm: các thao tác vào số nóng / số nguội – cách phối hợp giữa chân ga, chân thắng, chân côn, cách căn lề vạch, tim đường…

  • Học lý thuyết : với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi đúc kết được kinh nghiệm cũng như là kiến thức quý báu giúp học viên dễ hiểu, cùng với đó là các mẹo học bảo đảm học viên sẽ thi đậu một cách dễ dãng (Các bạn học viên chỉ cần học 2 buổi cùng với bảng mẹo thi lý thuyết chỉ có ở chúng tôi “học là thi đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại quận Tân Bình), hoặc các bạn cũng có thể học tại nhà, trường sẽ hỗ trợ sách, đĩa và mẹo học lý thuyết MIỄN PHÍ cho học viên.
  • Thực hành lái xe căn bản trên đường trường (thực hiện các thao tác căn bản trên xe ô tô).


Giai đoạn 2 (rèn luyện tay lái và nâng cao kỹ năng lái xe)
 : Trong giai đoạn quan trọng này các học viên sẽ áp dụng những thao tác lái xe căn bản đã học được ở giai đoạn 1.

  • Thực hành lái xe trong sa hình đạt chuẩn (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện để hỗ trợ cho học viên thi sát hạch đạt được kết quả tốt nhất).
  • Bãi sa hình tại Quận 12 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT 
  • Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp học viên TỰ TIN cầm lái sau quá trình học tại trung tâm).
  • Thực hành ngay trên tại bãi tập đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT rộng 10.000m2 để học viên vững tâm hơn khi thi sát hạch.


Đăng ký học lái xe ô tô ngay hôm nay

Liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí về thủ tục nhập học cũng như bất cứ câu hỏi nào liên quan đến khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Tân Bình hoặc làm hồ sơ nhập học tận nơi theo đường dây nóng 0938.975.269 - 096.876.3210 (gặp Mr.Thẩm - trưởng phòng đào tạo). Chúc các bạn có những giờ phút học lái xe ô tô thoải mái, vui vẻ và lái xe an toàn !

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TRƯỜNG AN

Địa chỉ : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
Website : www.hocbanglaixeoto.com.vn

Gọi điện SMS Chỉ Đường