Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

Tự hào là trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất TPHCM, chúng đã đào tạo cho hàng vạn học viên, tốt nghiệp ngay lần thi đầu tiên, ứng dụng thực tế cao, vững tay lái trên mọi nẻo đường

Với nhu cầu được học bằng lái xe ô tô ngày một tăng cao của người dân, nhiều người đã lợi dụng tâm lý này để mở trung tâm dạng CHUI, đưa ra hàng loạt lời quảng cáo có cánh chỉ để nhằm mục đích thu hút học viên về phía trung tâm của mình, nào là học phí rẻ, chất lượng, giáo viên giỏi,... Nhưng sự thật đằng sau đó khiến nhiều người thất vọng. 

Trước khi bắt đầu đăng kí học lái xe, đa phần mọi người đều có chung một thắc mắc “Học lái xe ô tô ở đâu uy tín”. Và trung tâm đào tạo lái xe ô tô của chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn cho bạn bởi những lý do sau : 

Trung tâm học lái xe uy tín - chất lượng - học phí rẻ

Luôn hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng vào bậc nhất tại Sài Gòn, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng để đem đến cho bạn sự yên tâm nhất :

Đội ngũ giảng viên tận tình : hàng năm giảng viên của trung tâm đều được tuyển dụng, chọn lọc và đào tạo một cách chuyên nghiệp với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, kỹ năng sư phạm tốt, truyền đạt kinh nghiệm cho học viên tận tình, ân cần.

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

Học viên tham gia học lái xe ô tô tại trung tâm được học với giảng viên trên 5 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình, ân cần

Cơ sở vật chất hiện đại : trung tâm luôn tìm kiếm và đầu tư các thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất, tốt nhất để phục vụ cho học viên trong quá trình học tập. Xe tập lái chất lượng tốt và hiện đại gồm 2 dòng xe : VIOS toyota và Innova đời mới - máy lạnh.

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

Sân tập tại trung tâm được thiết kế đúng chuẩn, rộng rãi, học viên có thể thoải mái tập luyện

Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu TPHCM : Mỗi khóa học trung tâm đều bố trí bài giảng hợp lý nhất, học lý thuyết song song với thực hành để học viên nằm rõ. Trong các buổi tập đều có giảng viên theo sát học viên để hướng dẫn, đưa ra những lỗi sai và chia sẻ kinh nghiệm để học viên thực hiện tốt nhất phần thi của mình. 

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, trong mỗi buổi tập đều có giảng viên đi theo hướng dẫn tận tình 

Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu TPHCM : Hàng ngàn học viên tham gia học lái xe ô tô tại trung tâm đều có kết quả đạt 100%, đây cũng chính là ưu điểm và mục tiêu của trung tâm từ khi hình thành cho đến bây giờ.

Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất TPHCM : Học phí vừa rẻ, chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt thì chỉ có tại trung tâm chúng tôi mới làm được điều này. "Học phí ở trung tâm luôn là trọn gói và đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học tập cho đến khi lấy bằng"

Khi đến với trung tâm học viên sẽ nhận được gì

  • Được phát miễn phí tài liệu và sách đĩa học lái xe ô tô
  • Chi phí thuê xe, chi phí học lái và xăng xe học thực hành lái xe
  • Sân bãi cho việc ôn thi và ôn tập sa hình .
  • Nước uống và tài liệu sữa chữa.
  • Và đặc biệt, thời gian học linh động, tùy chỉnh để thuận tiên theo thời gian của quý khách.

Cảm nhận của học viên về trung tâm chúng tôi

Để được như ngày hôm nay, trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM của chúng tôi đã vượt qua nhiều khó khăn và luôn lấy mục tiêu cao nhất là sự hài lòng của học viên.
 

Anh NGUYỄN VĂN QUYẾT - Học viên xuất sắc của trung tâm

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

Lúc mới vào học có nhiều bở ngỡ, nhưng tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ phía giảng viên cũng như là đội ngũ của trung tâm nên tôi đã hoàn thành khóa học của mình một cách tốt nhất.
 

Chị Huỳnh Ngọc Diễm

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

Các bạn đăng ký học lái xe ô tô ở đây thì yên tâm nha, không sợ phát sinh chi phí, không sợ giáo viên đòi tiền xăng, tiền xe gì đâu nha.
Giáo viên của trường dạy rất nhiệt tình, vui vẻ, rất hòa đồng. Mình rất thích phong cách dạy như ở đây.

 

Anh Huỳnh Mẫn Đạt - Tài xế Taxi

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

Mình là công nhân không đủ chi phí để đóng học phí một lần như yêu cầu các trường khác.
Nhưng khi đăng ký học lái xe ô tô tại đây mình được chia nhỏ học phí và đóng nhiều đợt, nhờ vậy mà giờ mình đã có bằng và giờ mình đã đổi nghề làm tài xế taxi, thu nhập cũng ổn định.

 

Anh Lại Minh Nhật 

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

Mình đăng ký hồ sơ là có lịch học ngay trong tuần luôn, không mất thời gian chờ đợi. Tôi chưa tìm thấy trung tâm học lái xe ô tô ở đâu uy tín và chất lượng như vậy.
 

Chị Lê Đình Nguyên

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín
Mình đăng ký học lái xe đầu tháng 3 mà giờ mình có lịch thi vào ngày 29 tháng 5 rồi, hồi họp quá. Chúc các bạn cùng khóa thi tốt nha
 

Tất cả chia sẻ trên chính là sự tin tưởng và yêu mến của các học viên đã từng học và tham gia khóa học lái xe ô tô để trả lời cho câu hỏi “học lái xe ô tô ở đâu uy tín”. Hãy đến với trường dạy lái xe ô tô uy tín - chất lượng cao – học phí rẻ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng !

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Gọi điện SMS Chỉ Đường