​Học lái xe giá rẻ và chất lượng dịch vụ

Học lái xe không chỉ là dạy học nữa, bây giờ nó đang được thương mại hóa. Bất kể điều gì khi được mang ra buôn bán đều có không ít trường hợp bị biến tướng. Chỉ vì muốn cạnh tranh với nhau mà buôn lái có thể giở đủ trò.
 
​Học lái xe giá rẻ và chất lượng dịch vụ
 


Sự thật đằng sau “Học lái xe giá rẻ”


Học lái xe ô tô B2 đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều người, số lượng người đăng kí học ngày một tăng lên, số lượng trung tâm cũng tăng dần đều. Đó là quy luật tất yếu hiện nay có nhu cầu thì có cung.

Nhiều trung tâm buôn ra những lời mời chào hấp dẫn, nhưng phổ biến nhất là “học lái xe giá rẻ”. Rất rất và rất nhiều người đã sa chân vào một dịch vụ học kém chất lượng, học và hành thì chẳng liên quan gì nhau, giáo viên thì lạnh nhạt không nhiệt tình hướng dẫn,... Rồi chưa kể đến những chi phí phát sinh không rõ ràng, học viên đóng tiền nhưng chỉ được biên lai thu nhận nhưng không ghi rõ là nội dung đóng nào, sau đó lại thu thêm lần nữa với vô vàng những lý do khác nhau,...

Riết rồi người muốn học lái xe cũng không biết chọn ai. Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan vẫn còn đâu đó những trường dạy lái xe uy tín và chất lượng. Những người may mắn thì được người thân bạn bè giới thiệu uy tín, còn bạn thì thật may mắn khi đọc được bài viết này để rồi bạn biết thêm một trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín chất lượng.
 
​Học lái xe giá rẻ và chất lượng dịch vụ


Trường dạy lái xe ô tô B2 lấy chữ Tín làm đầu


Vì sao tôi lại nói bạn may mắn, xin thưa rằng bạn sắp biết được Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành, một trong những trung tâm luôn luôn lấy chữ Tín làm đầu, tiếp theo phải kể đến chữ Tình.

Khi đến với trung tâm học viên sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng kí sẽ được cung cấp biên lai kèm theo hợp đồng. Trong đó ghi rõ những quyền lợi của học viên, nhiệm vụ và trách nhiệm của học viên, nếu bạn không hài lòng bạn hoàn toàn có thể tìm một nơi khác, nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ không nhìn thấy bản hợp đồng nào chi tiết và rõ ràng như thế.

Nói được là sẽ làm được vì vậy Trường An mới dám cam kết trong hợp đồng phải không. Chưa hết nếu bạn không đủ kinh phí để trang trải học phí trong một lần, bạn có thể chia nhỏ ra nhiều phần khác nhau, đóng từ 2 - 3 lần.

Lịch học của bạn lại được luân phiên theo lịch rãnh của bạn, thời gian học chỉ 3 tháng nhưng đảm bảo kết thúc khóa học bạn sẽ dễ dàng có được bằng lái xe ô tô B2.

Không như những trung tâm được dựng nên để lừa đảo hoặc cung cấp dịch vụ không đúng với cam kết, Trung tâm Tiến Thành lấy uy tín làm đầu, dám nói dám làm, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Học lái xe giá rẻ” Trung tâm không nói với bạn như vậy vì rẻ hay không là do cảm nhận của mỗi người với chất lượng dịch vụ mà họ nhận được. Những học viên đã từng tham gia học tại Tiến Thành thì luôn nói hai chữ “Hài Lòng” mà thôi.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn không muốn mình mất đi cơ hội may mắn lần này!

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN
71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
www.hocbanglaixeoto.com.vn
Gọi điện SMS Chỉ Đường