Gợi ý một số ứng dụng học lái xe ô tô tiện dụng cho người bận rộn

Ứng dụng học lái xe ô tô với các câu hỏi lý thuyết theo đúng quy định của luật giao thông đường bộ, vô cùng tiện dụng, hữu ích cho những tay lái mới, những người bận rộn không có thời gian tham gia các khóa học để ôn luyện trước khi bước vào các kỳ thi sát hạch. 

Ngày nay, công nghệ đang ngày càng phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực. Chỉ với một chiếc điện thoại Smartphone, bạn có thể tìm kiếm bao nhiêu ứng dụng cần thiết, kể cả đối với học lái xe ô tô hạng b2. Đây được xem là công cụ hoàn hảo để ai cũng có thể tự ôn luyện các câu hỏi lý thuyết học lái xe ô tô không thể bỏ qua. 


Một số ứng dụng học lái xe ô tô phổ biến hiện nay


Học lý thuyết tại trung tâm chưa đủ mà bạn còn phải tự ôn luyện tại nhà thì mới có thể nắm vững và nhớ các câu hỏi lâu hơn. Do đó, trung tâm chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng học lái xe ô tô cực kì uy tín, chất lượng cho mọi thiết bị điện thoại. Tải ngay và học từ bây giờ nhé. 
 
Gợi ý một số ứng dụng học lái xe ô tô tiện dụng cho người bận r

Phổ biến nhất vẫn là ứng dụng 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch ô tô, dùng được cho cả hệ điều hành Android lẫn IOS. Đây là phần mềm tổng hợp toàn bộ 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch. Giao  diện đơn giản, nhẹ nhàng, không chiếm quá nhiều bộ nhớ máy, tiện dụng cho người mới bắt đầu. 
 
Gợi ý một số ứng dụng học lái xe ô tô tiện dụng cho người bận r
 
Phần mềm học lái xe ô tô Free4VN Group cho android, ngoài bộ câu hỏi lý thuyết còn chứa các đề thi thử cho học viên tự ôn luyện lại kiến thức của mình. Ngoài ra, phần mền này còn có hướng dẫn cách thực hiện 11 bài thi sa hình một cách chi tiết. các lệnh trên biển báo giao thông đường bộ và một số phần lý thuyết thú vị khác.
 
Gợi ý một số ứng dụng học lái xe ô tô tiện dụng cho người bận r

Ứng dụng bằng lái xe ô tô HD - Học thi sát hạch dù tốn kém chi phí nhưng lại được người học đánh giá cao. Giáo trình sử dụng đúng chuẩn theo bộ Giao thông, không chỉ có những bài thi thử trực tuyến mà còn có những bài học rất hữu ích chi tiết cho học viên bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô an toàn của mình. 

Đó là những ứng dụng chỉ dành riêng cho chiếc điện thoại thông minh, nếu bạn có thời gian để ngồi vào máy tính, hãy cài đặt phần mềm học lái xe ô tô được cung cấp bởi trung tâm dạy lái xe ô tô để học mỗi ngày. 

Học lý thuyết lái xe ô tô là phải dành thời gian ôn luyện mỗi ngày thì mới có kết quả tốt như mong muốn. Tải ngay những ứng dụng học lái xe ô tô mà chúng tôi chia sẻ trên để thấy sự tiện dụng cũng như hữu ích mà nó mang lại nhé. 

Ngoài ra, nếu muốn nắm chắc 100% đậu trong mọi bài thi từ lý thuyết cho đến thực hành thi lái xe hạng b2, bạn nên đăng ký tham gia các khóa học lái xe ô tô, học và đút kết kinh nghiệm cho chính mình. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0938 975 269 để được đăng ký cũng như nhận nhiều ưu đãi nhé. 
Gọi điện SMS Chỉ Đường