Giáo trình học lái xe ô tô b2 bao gồm những nội dung gì?

Giáo trình học lái xe ô tô b2 là tổng hợp 450 câu hỏi lý thuyết bao gồm các phần khác nhau được quy định bởi bộ GTVT, kèm theo đó là những thông tin liên quan đến bài thi thực hành, cho học viên cái nhìn tổng quát nhất. 


Đối với mỗi học viên tham gia học thi bằng lái xe ô tô, ngoài việc tham gia các buổi học trên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, để nắm bắt kiến thức tốt bắt buộc phải thường xuyên ôn luyện tại nhà, và một bộ giáo trình học lái xe ô tô b2 là vô cùng cần thiết, cùng với phần mềm thi thử online giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian học lý thuyết cũng như là làm quen với hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính.


Nội dung giáo trình học lái xe ô tô b2


Theo chuẩn quy định của bộ GTVT, từ ngày 01/07/2013, giáo trình học lái xe ô tô b2 đã được thay đổi và bổ sung theo đúng chuẩn, sát với nội dung của đề thi, bao gồm 450 câu hỏi lý thuyết thi sát hạch lái xe ô tô thay vì 405 câu trước kia. 
 
Giáo trình học lái xe ô tô b2 bao gồm những nội dung gì?

Cụ thể, trong số tổng 450 câu hỏi sẽ được chia ra làm 7 phần cơ bản bao gồm: 
  • Phần I. Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ
  • Phần II. Nghiệp vụ vận tải 
  • Phần III. Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe
  • Phần IV. Kỹ thuật lái xe ô tô
  • Phần V. Cấu tạo và sửa chữa xe ô tô
  • Phần VI. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ
  • Phần VII. Sa hình

Cuối 7 phần còn có những thông tin cơ bản và hình vẽ mô phỏng về 11 bài thi sát hạch cộng với những kiến thức giao thông mới nhất được cập nhật để học viên biết và nắm chắc nhằm tham gia lái xe ô tô an toàn hơn. Đặc biệt, đi kèm với bộ giáo trình còn có một phần mềm thi thử online với 15 bộ đồ thi đầy đủ các nội dung câu hỏi để học viên được làm quen trước khi bước vào kì thi thực sự. 


Đề thi sát hạch lái xe ô tô b2

Giáo trình học lái xe ô tô b2 bao gồm những nội dung gì?

Dựa vào bộ câu hỏi trong giáo trình, đề thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2 sẽ được chi ra làm 30 câu hỏi cho 15 bộ đề thi khác nhau, trong đó bao gồm 9 câu hỏi về khái niệm quy tắc giao thông, 1 câu về nghiệp vụ vận tải; 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe, 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa xe ô tô cơ bản, 9 câu về hệ thống biển báo, 9 câu về giải các thế sa hình.

Phần thực hành không có gì thay đổi với 11 bài thi bắt buộc mỗi học viên phải hoàn thành và không xảy ra bất cứ lỗi nào nghiêm trọng thì mới có thể được đánh giá tốt và đủ điều kiện lấy bằng lái xe ô tô

Giáo trình học lái xe ô tô b2 giúp việc tự học, ôn thi lý thuyết của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nắm bắt bài nhanh chóng và rút ngắn được thời gian học một cách đáng kể. 

Bạn đang chuẩn bị tham gia thi bằng lái xe ô tô b2 và đang tìm kiếm giáo trình cũng như trung tâm uy tín, chất lượng để ôn luyện, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE  0938 975 269 - 096 876 0321, chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24, đem đến những chia sẻ cũng như hỗ trợ nhiệt tình nhất, đảm bảo quyền lợi cho mỗi học viên.

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường