​Giải pháp nào giúp bảo vệ xe ô tô trong mùa nắng

Nắng gắt gây tác động xấu đến xe oto của bạn, khiến bạn cảm thấy quan ngại khi lái xe oto. Thêm vào đó, nắng đi kèm với cái nóng làm cho bề mặt và nội thất của xe bị đốt nóng, vừa làm cho xe mau xuống cấp lại làm cho bạn có cảm giác ngột ngạt, khó chịu khi bước vào trong xe. Dưới dây là một số giải pháp giúp bạn tự tin lái xe trong mùa nắng mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp cho xe.
 

Sử dụng bạt phủ che nắng


Một giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn khi đậu xe dưới trời nắng là luôn mang theo bên mình một tấm bạt phủ che nắng giành cho xe oto. 
 
Giải pháp nào giúp bảo vệ xe ô tô trong mùa nắng

Ưu điểm và công dụng của bạt phủ xe ô tô:
  • Phản quang, chống nóng, che mưa, chống bám bụi, chống trầy xước, ngăn chặn ảnh hưởng của môi trường đến sơn xe
  • Bạt khổ rộng, vừa vặn cho tất cả các loại xe ô tô, kể cả các dòng xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ và cả dòng xe bán tải. 
  • Bạt có thể che kín toàn bộ đến hết bánh xe.
  • Tiện dụng, gọn nhẹ, dễ bảo quản.
  • Chống xước cho ô tô hoàn hảo khỏi mọi tác động bên ngoài.


Dán kính cách nhiệt cho cửa kính


Thời tiết nắng nóng, ánh nắng xuyên qua cửa sổ, mang đến những tác động xấu cho nội thất bên trong xe. Do đó, việc dán miếng kính cách nhiệt trên cửa xe cũng là một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ cho xế cưng của bạn trong trường hợp phải phơi mình dưới nắng nóng. 
 
Giải pháp nào giúp bảo vệ xe ô tô trong mùa nắng
 
 
Những tấm kính hay phim cách nhiệt như thế này có tác dụng chống nóng, ngăn cản các tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào xe, giảm đáng kể lượng nhiệt bức xạ. Bên cạnh đó, chi phí cho dán kính hay  phủ phim chống nắng thường không quá cao, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho xe của mình.
 

Rửa xe khi đi đường dài

 
Giải pháp nào giúp bảo vệ xe ô tô trong mùa nắng
 

Ánh nắng mặt trời chứa các tia tử ngoại, bụi bẩn lẫn ở trong không khí, muối, mưa axit…là những nguyên nhân gây hại cho nước sơn xe, khiến xe bị xuống màu nhanh chóng. Hơn nữa, nội thất trong xe cũng bị ảnh hưởng một phần không nhỏ. Để bảo vệ cho nước sơn, xe cũng phải thường xuyên rửa sạch, hạn chế đỗ xe ngoài nắng mà không trùm kín xe.

Ngoài ra, việc bảo dưỡng ôtô thường xuyên và theo lịch trình cũng rất cần thiết, giúp chiếc xe tránh được những thiệt hại do ảnh hưởng của nắng nóng.

Hầu hết các giải pháp trên đều được phần lớn chủ xe ở Việt Nam sử dụng, giúp đảm bảo độ bền đẹp cho xe, tránh được nhiều tác hại khôn lường từ nhiệt độ cao của môi trường. Đừng quên đến trung tâm dạy lái xe ôtô Trường An nếu bạn có nhu cầu học thi bằng lái xe nhé!

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN
71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
www.hocbanglaixeoto.com.vn
Gọi điện SMS Chỉ Đường