Đừng bỏ lỡ khóa học lái xe ô tô tháng 08/2016

Nhằm tạo điều kiện cho những ai có nhu cầu học thi bằng lái xe ô tô, chúng tôi tiến hành khai giảng khóa học mới vào ngày 25/08/2016. Nhanh tay đăng ký ngay
 
Đừng bỏ lỡ khóa học lái xe cuối cùng trong tháng 08/2016
 

Khóa học lái xe ô tô tháng tại Trung tâm Trường An


Trường dạy lái xe ô tô Trường An được gọi tắt là trung tâm Trường An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề dạy học lái xe ô tô TPHCM, chúng tôi đã đào tạo rất nhiều thế hệ học viên trở thành những người vững tay lái phục vụ  nhu cầu cá nhân, cho đến yêu cầu của tổ chức.

Với việc chọn học lái xe ô tô bạn đang mở thêm một con đường để thăng tiến và phát triển, cũng như bạn đang học cho mình một nghề mới, một kỹ năng mới rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đặc biệt với kỹ năng lái xe ô tô bạn có thể gây chú ý với người khác và đủ sức làm bạn nổi bật tại cơ quan, hay nơi bạn sinh sống.
Đừng bỏ lỡ khóa học lái xe cuối cùng trong tháng 08/2016
 

Khóa học lái xe ô tô cuối cùng trong tháng 08 tại trung tâm Trường An bạn đừng bỏ lỡ


Bằng lái xe ô tô B2 hiện là thông dụng nhất bạn có thể điều khiển các phương tiện xe 4 bánh từ nhu cầu chở người cho đến chở hàng hóa trọng tải vừa, phục vụ tốt nhu cầu cá nhân và cho cả nhu cầu công việc tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Ngày 25/08/2016 chúng tôi sẽ khai giảng khóa học lái xe ô tô mới và đây cũng là khóa học cuối cùng được tổ chức trong tháng 08/2016, bạn có thể đăng ký ghi danh và đóng lệ phí cho trung tâm. Khi học tại trung tâm học viên được biết rõ các khoản phí, mọi khoản chi đều được minh bạch và rõ ràng. Bạn chỉ có việc đăng ký và đi hoc thôi, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

Nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, sau 3 tháng 15 ngày kể từ ngày khai giảng bạn có thể sở hữu bằng lái xe ô tô B2 trên tay và làm những điều bạn thích.

Nếu bỏ lỡ cơ hội này bạn phải chờ đến khóa mới của chúng tôi khai giảng, dự kiến vào ngày 05/09/2016, thời gian nhận bằng của bạn sẽ trễ hơn.

Liên hệ đăng khí khóa học theo thông tin dưới đây: 

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN
71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com
www.hocbanglaixeoto.com.vn
Gọi điện SMS Chỉ Đường