Điểm thi bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu là đậu

Điểm thi bằng lái xe ô tô b2 được tính theo từng phần thi cụ thể, bao gồm thi lý thuyết, thực hành và thi đường trường, và chỉ cần thiếu một điểm bạn cũng được tính là không đủ điều kiện và bắt buộc phải đăng ký thi lại. 

Thi bằng lái xe ô tô hiện nay đã trở nên quá phổ biến bởi nhu cầu học và thi của học viên đang ngày càng tăng cao. Chính vì thế, để thống nhất một quy chế thi cũng như điều kiện để có thể nhận được bằng, bộ GTVT đã quy định về cách thức thi cũng như điểm thi bằng lái xe ô tô b2 mà bất cứ ai cũng phải biết và nắm rõ, bắt buộc phải thực hiện theo những gì đã được quy định.

Thi bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu điểm sẽ đậu

Thực ra thi bằng lái xe hạng B2 rất dễ, đơn giản đối với những ai có nhu cầu và quyết tâm để học. Mỗi kì thi sẽ bao gồm 3 phần thi chính đó là thi lý thuyết, thực hàng và thi đường trường cũng điểm thi yêu cầu cho mỗi phần thi khác nhau, theo đó.

Điểm thi bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu là đậu?
thi lý thuyết lái xe b2

Đối với phần thi lý thuyết, bạn sẽ có thời gian làm bài là 25 phút cho một bộ đề thi bao gồm 30 câu hỏi, được thực hiện trên máy tình. Nội dung câu hỏi phần lý thuyết sẽ bao gồm :

  • 2 câu về những quy định chung
  • 8 câu về quy tắc giao thông đường bộ
  • 1 câu kỹ thuật lái xe ô tô
  • 2 câu cấu tạo và sữa chữa xe ô tô
  • 2 câu nghiệp vụ vận tải
  • 9 câu biển báo hiệu đường bộ
  • 6 câu giải thế sa hình.

Các bạn học viên chí cần trả lời đúng 26 câu trở lên là các bạn qua phần lý thuyết. Còn dưới 26 câu thì bạn bị chấm rớt và bắt buộc phải thi lại.

Điểm thi bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu là đậu?
thi thực hành lái xe b2

Tương tự, phần thực hành bao gồm 11 bài thi sát hạch được thực hiện trong vòng 20 phút, phần thi này được đánh giá là khó nhất bởi chỉ cần một lỗi nhỏ ở mỗi bài bạn cũng sẽ bị trừ điểm nghiêm túc, chính xác do hệ thống chấm điểm tự động. Nếu bạn đạt được 80/100 điểm thì bạn đã qua và chắc chắn nắm bằng trong tay. Chỉ cần thực hiện thêm bài thi đường trường cực kì đơn giản, dễ dàng trên 24km/h nữa là bạn đã hoàn tất kì thi sát hạch lái xe ô tô của mình, việc còn lại chỉ còn đợi nhận bằng nữa thôi.

Để đảm bảo cho phần thi thực hành lái xe b2 các bạn có thể tham khảo thêm

bạn có thể xem bài viết cho thuê xe tập lái giá rẻ  cho thuê xe tập lái giá rẻ

Với những quy định về điểm thi bằng lái xe ô tô b2 cũng như nội dung từng bài thi cụ thể, thời gian thông thường khi học lái xe ô tô hạng b2 sẽ khoảng 3 tháng, học viên được học liên tục, song song giữa lý thuyết và thực hành, và thi kết thúc sau khi kết thúc khóa học. 

Bạn đã nắm rõ điểm thi bằng lái xe ô tô b2 cũng như cách thức thi như thế nào chưa? Thi bằng lái xe ô tô b2 không khó, chỉ cần bạn biết quyết tâm và siêng năng luyện tập, ôn thi mà thôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 bất cứ khi nào có nhu cầu học và thi bạn nhé. 
 

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường