Đằng sau sự chênh lệch về tổng chi phí học lái xe b2

Học bằng lái xe ai cũng muốn biết rõ tổng chi phí học lái xe b2 mà mình phải bỏ ra là bao nhiêu, chi phí đó dùng cho việc gì và tại sao luôn có sự chênh lệch giữa các trung tâm khác nhau. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan và hiểu cụ thể hơn. 

Một khi đã sở hữu xe ô tô riêng cho riêng mình, ai ai cũng có nhu cầu học bằng lái xe hạng b2 để có thể tự do đi lại. Xung quanh việc đăng ký học đó là bao nhiêu câu hỏi, thắc mắc, vấn đề được đặt ra. Học lái xe cũng giống như khi mua hàng vậy, bạn bắt buộc phải bỏ ra một số tiền thì mới có thể tham gia thi theo đúng quy định. Vậy tổng chi phí học lái xe b2 là bao nhiêu, hãy cũng tìm hiểu nhé. 
 

Sự chênh lệch chi phí học bằng lái xe b2


Trung tâm học bằng lái xe ô tô b2 hiện nay được mở ra phải nói là nhiều vô số kể, mỗi trung tâm có chương trình học và cách đào tạo khác nhau, và chắc hẳn chi phí học bao giờ cũng có sự chênh lệch, chính điều đó đã làm cho những người có nhu cầu học lái xe B2 hay các cấp hạng khác cảm thấy hoang man. 

Đằng sau sự chênh lệch về tổng chi phí học lái xe b2


Thông thường, giá học bằng lái xe b2 là do mỗi trung tâm quy định, chi phí này dao động bởi nhiều lý do như bạn dã biết lái xe ô tô cơ bản hay chưa, bạn có học lý thuyết tại trung tâm hay không, cách bạn tiếp thu bài như thế nào cũng như những nhu cầu phát sinh của học viên. 
 

Tổng chi phí thực tế khi học lái xe ô tô bằng b2 được tính như thế nào?


Hầu hết ở các trung tâm học lái xe hạng b2 uy tín, giá học lái xe b2 chủ yếu là trọn gói, bao gồm những khoản như: 

  • Chi phí hồ sơ: đó là khoản chi phí mà trung tâm sẽ nhận của mỗi học viên khi thu hồ sơ và chuẩn bị lớp học cũng như các dịch vụ ban đầu. 
  • Chi phí học lý thuyết và thực hành: đây là khoản chi phí lớn nhất, bao gồm tài liệu, chi phí xăng xe tập lái, chi phí bảo dưỡng xe và sân tập, chi phí cho giảng viên dạy lái xe ô tô. 
  • Chi phí thi sát hạch lái xe ô tô b2: chi phí thi sẽ do trung tâm chi trả, và chi phí cho hai kỳ thi này thường rơi vào khoảng 500.000 đồng/ học viên.
  • Các chi phí khác như đưa đơn, chi phí học trên đường trường, nước uống, chi phí học ngoài giờ,....


Đằng sau sự chênh lệch về tổng chi phí học lái xe b2


Tổng chi phí học lái b2 sẽ được trung tâm thông báo và cam kết với mỗi học viên khi đến và đăng ký học. Và với hình thức trọn gói, học viên chỉ phải trả học phí một lần và duy nhất. 

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giải đáp thắc mắc cho bạn về tổng chi phí học lái xe b2, học chất lượng đúng với số tiền mình bỏ ra, tránh gặp phải những trung tâm ma, đưa số tiền học lái xe làm chiêu trò để lôi kéo học viên một cách không trung thực. 

Học lái xe là cách tốt nhất để nắm bằng trong tay, tự do lái xe mà không sợ bị phạt khi cảnh sát giao thông kiểm tra. Hãy đăng ký học thi bằng lái xe b2 ngay từ bây giờ bạn nhé, liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 
 TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH

Gọi điện SMS Chỉ Đường