Cần cân nhắc kỹ khi thuê xe tập lái tại tphcm để tránh sai lầm

Thuê xe tập lái tại tphcm đã quá phổ biến với những ai học thi bằng lái xe ô tô b2, cho học viên cơ hội tự thực hành, nâng cao tay lái, vững vàng hơn trước kì thi sát hạch đầy khó khăn, đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Đối với một số người, lái xe chính là khoảng thời gian để trải nghiệm những cảm giác thú vị, tuy nhiên, đúng theo luật giao thông đường bộ, bất cứ ai muốn lái xe ô tô tham gia giao thông bắt buộc phải có bằng lái xe oto b2

Tuy nhiên, không phải ai tham gia học lái xe ô tô cũng có nhiều thời gian tham gia như đúng lịch trình trung tâm đưa ra, các học viên có quá ít thời gian để luyện tập, trải nghiệm thực tế trên đường trường cũng như các bài thi sa hình trên sân tập. Nếu muốn nâng cao tay lái của mình, bắt buộc phải thuê xe tập lái tại tphcm. Dịch vụ này càng phát triển thì học viên cần cẩn trọng hơn để tránh bị lừa đảo hay tiền mất tật mang. 


Chọn loại xe tập lái vừa với sức mình

 
Cần cân nhắc kỹ khi thuê xe tập lái tại tphcm để tránh sai lầm

Những ai nếu mới tập lái xe ô tô, muốn thuê xe tập lái tại tphcm đừng nên lựa chọn những loại xe có động cơ dung tích lớn, công suất cao, xe quá sang trọng, đắt tiền vì chi phí thuê vừa đắt, chưa làm quen với xe sẽ rất khó điều khiển, lỡ có va chạm gây rắc rối sẽ tốn kém chi phí sửa chữa, tốt nhất nên chọn loại xe phù hợp với sức mình để tự tin hơn trong việc cầm tay lái. 


Quan tâm đến chất lượng xe cho thuê


Hầu hết các trung tâm cho thuê xe tập lái để thu hút học viên đều quảng cáo xe xịn, chất lượng, tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng vào điều này. Một khi đã bỏ tiền ra để thuê xe, bạn nên quan tâm đến chất lượng xe, đảm bảo xe an toàn cho người lái, đồng thời kiểm tra các  thông số và thiết bị trên xe cẩn thận trước khi quyết định. Nên chọn những trung tâm uy tín để đỡ tốn kém thời gian cũng như chi phí. 
 

Dịch vụ đi kèm cùng chi phí cho thuê xe


Chi phí của một lần thuê xe tập lái thường được các trung tâm tính theo giờ, và tùy theo loại xe mà học viên chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên yêu cầu trung tâm cung cấp bảng giá cụ thể, xem đó bao gồm những phí gì đi kèm, đó chỉ là giá thuê xe hay đã bao gồm dịch vụ giáo viên dạy kèm, phí bãi tập, xăng dầu….
 
Cần cân nhắc kỹ khi thuê xe tập lái tại tphcm để tránh sai lầm

Ngoài ra, một số trung tâm còn thu thêm phụ thu ngoài giờ và cuối tuần, bạn cần lưu ý cân nhắc khi sắp xếp lịch học.


Giáo viên hướng dẫn đi kèm có cần thiết hay không


Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tập lái thì hầu hết trung tâm dạy lái xe ô tô còn có giáo viên dạy kèm và phải trả phí theo giờ. Tùy thuộc vào nhu cầu mà học viên có thể lựa chọn có người hướng dẫn hay không. 
 
Cần cân nhắc kỹ khi thuê xe tập lái tại tphcm để tránh sai lầm

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô và thuê xe chỉ để tập nhuần nhuyễn những bài thi sát hạch thì không cần thiết dịch vụ này, ngược lại, với nhũng ai tay lái yếu, thì giáo viên hướng dẫn đi kèm thật sự rất cần thiết. 

Dù bạn lựa chọn hình thức hay trung tâm cho thuê xe tập lái tphcm nào thì cũng cần đặc biệt quan tâm đến những yếu tố trên để thuê xe được chất lượng và hiệu quả nhất. 

Nếu bạn có thắc mắc, băn khoăn đối với việc cho thuê xe tập lái hoặc đang có nhu cầu đăng ký học thi bằng lái xe ô tô , hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0938 975 269 - 096 876 0321, chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24, đem đến những chia sẻ cũng như hỗ trợ nhiệt tình nhất, đảm bảo quyền lợi cho mỗi học viên. 

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường