Cách tôi học và lấy bằng lái xe ô tô hạng b2 như thế nào ?


Chào các bạn mình là Trần Lê Trúc Hà hiện tại mình là giảng viên đại học Nguyễn tất Thành,hiện tại mình vừa thi đậu sát hạch lái xe ô tô hạng b2 tại Trường dạy lái xe ô tô trường An, cơ sở tại địa chỉ 71/10 Cộng Hòa,P4, Tân Bình.Hôm nay mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm của mình khi chọn trường ,cũng như quy trình học lái xe của mình tại Trường An cho các bạn tham khảo, và cách mình thi đậu để lấy bằng lái là như thế nào nhé.nhân viên văn phòng học lái xe

Đấy là bằng lái xe của mình đấy,phải vất vả lắm mình mới có được nó đấy nhé.
Cách chọn trường dạy lái xe uy tín: Đầu tiên mình lên mạng lòng vòng tìm kiếm vài nơi,lướt vài trang web thì thấy học phí chênh nhau không nhiều,nhưng thắc mắc ở chỗ là có nhiều web nhưng lại chung 1 địa chỉ,nhiều trưởng phòng tuyển sinh quá nên mình rất hoang mang không lẽ 1 trường mà lại có nhiều trưởng phòng tuyển sinh đến vậy,ngay lập tức Hà bỏ qua những địa chỉ này ngay. Lướt 1 vài trang khác thì mình thấy trung tâm dạy lái xe trường an chỉ có 1 điểm duy nhất tại Cộng hòa,thế là mình bắt đầu tìm hiểu thông tin của trường này,học phí trọn gói 8,5tr, có thời gian học thực hành 16h/1 họ viên/1 xe,thích nhất là câu học thực hành linh động,( Vì ngày thường mình đi dạy nên chỉ học vào mỗi thứ 7 và chủ nhật thôi mà ). và mình đã chọn đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Trường An.
Quy trình mình học và thi sát hạch lái xe là nhưn thế này : khi nộp hồ sơ là mình đã nhận được lịch học lý thuyết ngay trong tuần sau, học lý thuyết chỉ có 2 buổi nhưng thây giáo đã hướng dẫn hết phần tóm tắt cũng như phần mẹo để học viên nắm vững,chỉ cần học 2 buổi mà mình đã làm lý thuyết 28/30 câu hỏi trong các đề thi thử rồi luôn ah.(cảm thấy lý thuyết ổn rồi). Kết thúc 2 buổi lý thuyết , cô giáo viên tại văn phòng báo lịch tập xe với thầy Thẩm,nhấc máy lên và tôi gọi cho thầy để đặt lịch học cho cuối tuần. 
Ngày đầu tiên học lái xe thật sự thú vị : ai cũng bảo thầy dạy lái xe dữ lắm lúc nào cũng quát tháo học viên nên tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Thế nhưng điều làm tôi sợ nhất lại là cách thầy hướng dẫn tôi giống như tôi đã biết lái xe rồi vậy,một phưng pháp dạy lái xe khác hoàn toàn so với suy nghĩ của tôi( chỉ tập trong sa hình). Mất khoảng 20p thầy đã hướng dẫn tôi các bước cở bản,các thiết bị điện trong xe,nội thất,chỉnh ghê,gương,xi nhan,,,cái khó nhất là thao tác côn , ga, số. Sau đó lần đầu tiên tôi được ngồi điều khiển chiếc xe oto (mới toanh nhé), thày giáo kèm tôi lái xe quanh những đường tạm vắng người," em mới buổi đầu mà thầy cho em chạy luôn hả ,chết em đó thầy "haha tôi sợ muốn khóc luôn."không sao đâu,em cứ làm nhưn những gì vừa học,có thầy kèm cho rồi,em yên tâm đi " , lấy lại tinh thần tôi làm theo những gì thầy dạy,vừa đi thày vừa chỉ cách canh đường,rẽ trái ,rẽ phải,dừng xe...đủ thứ.kết thúc 2h tập tôi ra về mà không quên lời cảm ơn đến thầy,lần đâu tiên đi học và được diều khiển xe chạy ngoài đường là 1 diều tuyệt vời đối với 1 người nữ như tôi. Các buổi tập tiếp theo thầy cho tôi lái xe lên đến củ chi,đến buổi thứ 7,8,9 thì thầy mới cho tôi tập xe trong sa hình để ôn thi. Đến gần hôm thi thầy dẫn tôi đi tập xe thi chấm điểm,không hiể sao lúc tập toàn 95,100 mà lúc thi run quá nó còn bấy nhiêu điểm thôi ah. Thầy dạy tôi đó. ai có nhu cầu học thi bằng lái xe ô tô thì liên hệ thầy học ngay đi nhé, thầy bao dễ thương ah.


 
Gọi điện SMS Chỉ Đường