5 yếu tố nhất định phải nhớ khi chọn nơi cho thuê xe tập lái

Chọn nơi thuê xe tập lái nhất định phải chọn trung tâm uy tín chất lượng với giá tốt nhất, xe đời mới cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có như vậy bạn mới có thể yên tâm luyện tập, nâng cao tay lái cho hành trang tốt trước mọi kỳ thi sát hạch. 

Học lái xe ô tô b2 không phải đơn giản mà ai cũng có thể vượt qua và dễ dàng để nắm chắc bằng trong tay, bên cạnh học thì luyện tập thuê xe ô tô tập lái luôn là nhu cầu khá thiết thực và phổ biến hiện nay. Và để chọn được 1 nơi cho thuê xe tập lái uy tín nhất, bạn cần tìm hiểu cẩn thận và tỉ mỉ trước khi quyết định bởi chất lượng và giá cả mỗi nơi là hoàn toàn khác nhau. Dưới đây chính là một số điều mà bạn nhất định cần lưu ý: 
 

Xác định rõ nhu cầu thuê xe ô tô tập lái


5 yếu tố nhất định phải nhớ khi chọn nơi cho thuê xe tập lái
 
Mặc dù bất kì ai cũng đều có thể thuê xe ô tô tập lái, tuy nhiên, trước khi thuê, bạn nên xác định rõ nhu cầu của bản thân mình, chẳng hạn như thuê xe để luyện tập vững tay lái, chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô b2, nắm được toàn bộ quy trình sơ đồ thi sát hạch và quen xe, vững tâm hơn khi bước bài 11 bài thi sát hạch cam go. 
 

Chỉ nên chọn khi thời gian thuê xe linh hoạt


Bạn là người có nhiều thời gian rảnh rỗi thì yếu tố này không quan trọng, tuy nhiên, với những ai bận rộn với công việc thì tốt nhất nên chọn nơi cho thuê xe tập lái giờ giấc linh hoạt vào các giờ từ thứ 2 đến thứ 6, kể cả thứ 7 và chủ nhật với mức chi phí không đổi, sắp xếp hài hòa vừa đi làm vừa tập lái. 
 

Chọn giảng viên hướng dẫn tận tâm, giàu kinh nghiệm


Một yếu tố cực kì quan trọng khác trước khi bạn quyết định chọn trung tâm cho thuê xe tập lái tphcm đó chính là giáo viên giảng dạy theo bạn trong suốt quá trình học và thực hành. 
 
5 yếu tố nhất định phải nhớ khi chọn nơi cho thuê xe tập lái

Khác với những giờ học chính thức của trung tâm, khi thuê xe tập lái ngoài giờ, bạn sẽ được học theo kiểu 1 thầy 1 trò, nên bạn cần chọn 1 giáo viên dạy có tâm, nhiệt tình và phải vui vẻ thì việc học lái xe của bạn mới mau tiến bộ được. Trong quá trình học nếu cảm thấy giảng viên không phù hợp, hay vòi vĩnh tiền học viên, gợi ý cho thêm tiền cùng chất lượng giảng dạy kém thì tốt nhất nên yêu cầu đổi giảng viên để không làm ảnh hưởng đến việc học cũng như kết quả thi sau này. 

 

Lựa chọn xe tập và đời xe tỉ mỉ, cẩn thận


5 yếu tố nhất định phải nhớ khi chọn nơi cho thuê xe tập lái
 
Đã có rất nhiều trường hợp học viên bỏ tiền ra thuê xe ô tô tập lái ngoài giờ với chi phí cao, nhưng đổi lại phải chịu cảnh nóng bức, xe đời cũ, khó chịu ảnh hưởng đến tâm lý mà kết quả học lại không tốt, bạn nên hết sức tránh điều này. Xe tập lái hiện nay chủ yếu là xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe ô tô số sàn hay số tự động,...tùy theo mức giá và nhu cầu, chỉ nên chọn xe tập lái đời mới với đầy đủ tính năng, máy lạnh, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. 
 

So sánh giá thuê xe tập lái tại nhiều nơi khác nhau


Nếu bạn đang phân vân không biết giá cho thuê xe tập lái là bao nhiêu thì đừng nên quyết định vội vàng và nên có sự so sánh, tìm hiểu kỹ càng, hợp lý cùng chất lượng giảng dạy tốt nhất. 

Trên thực tế, giá cho thuê xe tập lái chủ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đời xe tập lái mà bạn thuê, loại xe bạn thuê tập lái, thời gian thuê xe tập lái ngày thường, thứ 7/chủ nhật hay ngày nghỉ lễ, tết và cuối cùng là giá xăng khi bạn thuê xe tập lái…

Ngoài 5 yếu tố chính trên, vẫn còn rất rất nhiều điều khác mà chúng ta cần lưu ý, hãy dành chút thời gian tìm hiểu để biết thêm thông tin về kinh nghiệm và kiến thức tập lái để chọn nơi cho thuê xe tập lái tốt nhất cho chính mình nhé. Hoặc bạn cũng có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tập lái, cam kết hàng đầu TPHCM, liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.  

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường