3 vấn đề thường phát sinh trong quá trình ôn thi sát hạch lái xe hạng b2

Ôn thi sát hạch lái xe hạng b2 đòi hỏi học viên phải học trong thời gian dài, kéo dài 3 tháng và phải thật sự chú tâm mới đem lại kết quả cao, và trong một số trường hợp, trước khi học bạn cũng nên cẩn thận để né tránh những vấn đề phát sinh không đáng có. 

Bất cứ khi nào có nhu cầu học và ôn thi lái xe hạng b2, đa phần học viên thường nháo nhác đi tìm đại cho mình một trung tâm dạy lái xe, sau đó đăng ký, miễn được tham gia khóa học và được thi chứ chẳng cần quan tâm đến nội quy hay những quy định khác từ trường học. Từ đó, dẫn đến một số vấn đề phát sinh không đáng có, gây cảm giac skhos chịu, phiền phức, thậm chí ảnh hưởng đến toàn bộ kết quả thi. 

Dưới đây là 3 vấn đề rất hay phát sinh và diễn ra được chúng tôi tổng hợp lại nhằm đem đến cho học viên cái nhìn cụ thể nhất và né tránh:
 

Liên tục đóng những khoảng chi phí không tên


Học phí là vấn đề khiến không biết bao nhiêu học viên phải đau đầu. Đối với những ai có thể đóng trong một lần và sử dụng dịch vụ trọn gói thì không vấn đề, thế nhưng ngược lại, một số học viên không có điều kiện, không đủ kinh phí để đóng một lần thì bắt buộc phải chia nhỏ ra theo từng đợt khác nhau. Cùng chính vì thế mà trong suốt quá trình học bằng lái xe ô tô b2 liên tục dính phải những khoảng chi phí không tên, gây ra những tình huống dỡ khóc dỡ cười, đặc biệt ở những trung tâm kém uy tín, chất lượng, mở ra vì lợi nhuận. 
 
3 vấn đề thường phát sinh trong quá trình ôn thi sát hạch lái xe hạng b2

Thông thường, chi phí cho toàn bộ khóa học lái xe ô tô sẽ bao gồm  phí mua tài liệu, phí học thêm giờ thực hành, phí làm bằng, lấy bằng,...Trước khi đăng ký bạn nên hiểu rõ, đừng biết khoảng chi phí giá rẻ trở nên không lồ. 
 

Giảng viên bỏ mặc học viên tự học, không đủ xe thực hành


Cam kết giảng viên giàu kinh nghiệm khiến nhiều học viên tin tưởng, thậm chí vì muốn kết quả tốt nên sẵn sàng bỏ tiền thuê giảng viên riêng, nhưng khi học thì mới vỡ lẽ, và vẫn phải ôm đắng nuốt cay. Giảng viên kiến thức không vững, không có kinh nghiệm trong giảng dạy, không có tâm huyết cũng như sự nhiệt tình dành cho học viên của mình, dạy cho có để chèn ép, lấy tiền học viên, không hề quan tâm đến kết quả của học viên như thế nào. 
 
3 vấn đề thường phát sinh trong quá trình ôn thi sát hạch lái xe hạng b2

Bên cạnh đó, vấn đề không đủ xe để thực hành cũng khiến học viên đau đầu, thậm chỉ vì hy vọng có thể vượt qua kỳ thi sát hạch mà phải tự thuê xe bên ngoài để luyện tập, nâng cao kỹ năng lái xe ô tô. 
 

Gặp phải trung tâm lừa đảo nhưng không thể đòi lại tiền

 
3 vấn đề thường phát sinh trong quá trình ôn thi sát hạch lái xe hạng b2

Không phải ai mới lái xe cũng giỏi, cộng với việc quy định về hình thức thi lái xe cũng khó, tỷ lệ rớt nhiều chính là lý do khiến tâm lý học viên lo lắng, phải tìm đến những trung tâm bao đậu để hy vọng nắm chắc bằng trong tay. Thế nhưng, ki học thì mới phát hiện đây là trung tâm lừa đảo, chuyên đưa ra những lời quảng cáo có cánh, lắm mưu mô và không thiếu những chiêu trò để kiếm lợi nhuận từ học viên. Sau đó lại viện có các chính sách, quy định đã thay đổi nên không thể bao đậu cho học viên, học viên cũng không thể đòi lại tiền.

Có muốn vàn vấn đề cùng hàng ngàn câu chuyện dỏ khóc dỏ cười xung quanh vấn đề ôn thi sát hạch lái xe hạng b2 mà chúng ta nên biết và cẩn thận hơn để bảo vệ cho chính quyền lợi của bản thân mình. 

Và để không lãng phí thời gian cũng như đảm bảo kết quả thi giấy phép lái xe b2 tốt nhất, hãy đến hoặc liên hệ với trung tâm chúng tôi theo HOTLINE 0938 975 269 - 096 876 0321 để được tư vấn miễn phí một cách tận tình nhất. 

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường