3 giai đoạn chính trong chương trình học bằng lái xe b2

Chương trình học bằng lái xe b2 thường được chia thành 3 giai đoạn chính đó là học ký thuyết, thực hành và ôn và thi sát hạch, bắt buộc học viên phải thực hiện đủ mới có thể lấy được tấm bằng như mong muốn. 

Học lái xe ô tô b2 cho phép học viên nắm trên tay tấm bằng đúng với quy định của bộ GTVT, tự tin điều khiển các loại phương tiện giao thông được quy định trong lái xe hạng b1, và các xe cẩu bánh có sức năng dưới  3.500 kg. Thời gian học cũng không quá dài, chỉ trong thời hạn 3 tháng được chia thành những 3 giai đoạn chính sau: 


Giai đoạn 1: Học lý thuyết lái xe ô tô 


Tính từ ngày đăng ký học lái xe ô tô, học viên sẽ được thông báo từ trung tâm để nhận được lịch học và sắp xếp thời gian học theo đúng nhu cầu. 
 
3 giai đoạn chính trong chương trình học bằng lái xe b2

Theo như chương trình được sắp xếp, học viên sẽ được học lý thuyết ngay tại trung tâm với giảng viên giàu kinh nghiệm, nội dung học sẽ bao gồm các phần cơ bản như: luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng….Thời gian học lý thuyết chủ yếu được sắp xếp vào hầu hết các buổi trong tuần, ngoài ra, học viên còn được phát tài liệu học và đĩa CD miễn phí. 


Giai đoạn 2: Học thực hành với giảng viên dạy kèm


So với việc học lý thuyết thì học thực hành thường gây nhiều lo lắng và tốn nhiều thời gian học của học viên. Bất cứ học viên nào khi tham gia học bằng lái xe ô tô b2 đều được học thực hành ngay tại bãi thi sa hình của trường, sau đó là tập lái tại đường trường, trong thành phố, ngoài xa lộ...được dạy các kỹ năng lái xe ô tô từ cơ bản tới nâng cao dưới sự giám sát của giảng viên. 
 
3 giai đoạn chính trong chương trình học bằng lái xe b2

Kết thúc quá trình học này, học viên sẽ được nâng cao, vững vàng hơn trong tay lái và có thể tự tin chạy thực tế, tham gia giao thông ở mọi loại địa hình khác nhau sau khi lấy bằng. 


Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch lái xe ô tô

 
3 giai đoạn chính trong chương trình học bằng lái xe b2

Kết thúc giai đoạn học lý thuyết cũng như thực hành thì cũng hết khoảng thời gian 3 tháng của toàn bộ khóa học, sau thời gian đó, học viên sẽ được trung tâm bố trí và thi thử để học viên làm quen và tự tin với các bài thi. 

Đến đúng thời gian tổ chức thi lái xe ô tô b2 của bộ GTVT, học viên sẽ được thông báo và sắp xếp lịch thi bao gồm tất cả các phần thi như trong quá trình học nhằm kiểm tra lại một lần nữa khả năng của học viên cũng như cấp giấy phép lái xe cho những học viên đạt đủ tiêu chuẩn trong vòng 10-15 ngày sau.

Mọi sự chuẩn bị và tham gia học nghiêm túc theo đúng chương tình học bằng lái xe b2 của trung tâm dạy lái xe và bộ GTVT chắc chắn bao giờ cũng đem lại kết quả tốt hơn cả mong đợi. 

Trong trường hợp bạn còn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để đăng ký thi lấy bằng lái xe ô tô, hãy đến với trung tâm chúng tôi, hoặc nhấc máy và gọi ngay đến đường dây nóng 0938 975 269 - 096 876 0321, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường