3 điều không thể bỏ qua khi lựa chọn trung tâm dạy lái xe b2

Muốn học lái xe ô tô b2 có kết quả tốt, đừng quên lựa chọn trung tâm dạy lái xe b2 tốt nhất cho bản thân mình như một điều bắt buộc và cần thiết nhất trước khi bắt đầu vào khóa học lái xe. 

Học lái xe ô tô b2 đậu hay rớt hầu hết đều phụ thuộc vào chính bản thân người học viên, không ai có thể phủ nhận, nhưng đó cũng sẽ là thiếu xót khi học ở trung tâm dạy lái xe b2 kém chất lượng, học viên đặt niềm tin không đúng chỗ, không chỉ ảnh hưởng đến kết quả và còn hệ lụy cả sau này, liên quan đến sự an toàn của bản thân người điều khiển xe cũng như người tham gia giao thông. Vì thế, cẩn thận trong quá trình lựa chọn nơi học lái xe b2 tuy mất thời gian nhưng đem lại sự đảm bảo tuyệt đối và cũng đừng quên 3 điều sau khi chọn: 

 

Giảng viên hướng dẫn lái xe


Cho dù là người đã quen với việc lái xe thì khi tham gia học lái xe ô tô hạng b2, một người hướng dẫn viên giỏi sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều khi ngồi sau tay lái, thực hành thuần thục tất cả các bài thi hành trên sa hình cũng như ngoài đường trường. 
 
3 điều không thể bỏ qua khi lựa chọn trung tâm dạy lái xe b2

Để đánh giá giảng viên của trung tâm đó thật sự giỏi và giảng dạy cũng như truyền đạt kinh nghiệm tốt cho mình trong toàn bộ khóa học hay không, bạn có thể dựa vào những tiêu chuẩn như: đã từng làm tài xế nhiều năm, có chứng chỉ sư phạm nghề được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép, luôn tỉnh táo trong suốt quá trình hướng dẫn, đủ khả năng để phán đoán những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và đưa ra cho bạn những phương pháp giải quyết tốt nhất,....

 

Chương trình đào tạo học lái xe của trung tâm


Một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô thường hứa hẹn với học viên “thực hành đủ số giờ”, nhưng trên thực tế thì không thể đúng cam kết này, do đó, dù nhỏ nhưng bạn cũng không được bỏ qua yếu tố này khi lựa chọn trung tâm dạy lái xe b2 cho mình. 
 
3 điều không thể bỏ qua khi lựa chọn trung tâm dạy lái xe b2

Giờ học cho cả lý thuyết và thực hành của một khóa học lái xe ô tô b2 là 588 giờ, bạn nên yêu cầu trung tâm ghi rõ số giờ cụ thể và cam kết ngay trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của chính mình. 
 

Địa điểm nơi đào tạo và thi sát hạch


3 điều không thể bỏ qua khi lựa chọn trung tâm dạy lái xe b2

Tốt nhất nên chọn những địa điểm học gần với nơi mình sinh sống để thuận tiện trong việc đi lại cũng như tránh mất quá nhiều thời gian. Quan sát bãi tập của trường phải có diện tích lớn, thoáng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần có của một bãi tập lái xe ô tô.

Một khi đã muốn học thi đậu thì đừng bao giờ tiết một chút thời gian để tìm cho mình một trung tâm dạy lái xe b2 thật sự đáng để đặt niềm tin bạn nhé. Nếu muốn an tâm hơn, hãy lựa chọn trung tâm chúng tôi để đăng ký học thi bằng lái xe b2 hoặc liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình. 
 TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH
Gọi điện SMS Chỉ Đường