2 khó khăn khi học sát hạch lái xe b2 bạn nhất định phải vượt qua

Học sát hạch lái xe b2 không đơn giản bởi bạn chắc chắn phải đối mặt với không ít khó khăn, điển hình như bộ câu hỏi ôn tập dài lê thê khó nuốt hay bài thi thực hành nhiều nhưng thời gian thực hiện quá ngắn….

Đối với học bằng lái xe ô tô b2, chắc chắn không ai có thể khẳng định được khó hay dễ để lấy được bằng mà tùy theo cảm nhận cũng như khả năng của từng người, đôi khi người mới học chưa trải qua cộng tâm lý nặng nề sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn và ngược lại. Vậy cái khó ở trong khi học sát hạch lái xe b2 là gì và làm sai để vượt qua. 

 

Thứ nhất, bộ câu hỏi lý thuyết khá dài, khó thuộc


Lý thuyết mặc dù chỉ cần học và đánh dấu vào những câu trả lời đúng, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nó lại là khó khăn, cửa ải đầu tiên mà bạn phải đối mặt. Chưa kể, dù bạn phải học hết toàn bộ 450 câu hỏi theo quy định nhưng trong mỗi bài thi lại chỉ trích ra 150 câu cho mỗi bộ đề thi, thật không hề dễ dàng một chút nào, và rất ít ai có thể tự tin nói rằng mình có thể học thuộc hết bao gồm bao gồm cả thông tư, biển báo, hình vẽ…tất cả đều đầy lắc léo và gài bẫy.
 
2 khó khăn khi học sát hạch lái xe b2 bạn nhất định phải vượt qua

Cách duy nhất để có thể vượt qua phần này chỉ có thể là học thường xuyên mỗi ngày, học bằng thủ thuật đơn giản hoặc những mẹo mà chỉ cần nhìn vào ta đã xác định được câu trả lời đúng. Và cũng đừng quên sử dụng phần mềm học online trên cả điện thoại và máy tính cực kì tiện dụng nữa nhé. 

 

Thứ hai, 11 bài thi thực hành nhưng chỉ gói gọn trong 15 phút


Không giống như lý thuyết, thực hành thật sự là nỗi ám ảnh và lo lắng của hầu hết mỗi học viên mỗi khi đăng ký thi bằng lái xe b2 mà nguyên nhân xuất phát từ việc số lượng bài thi tăng lên đồng nghĩa với độ khó cũng tăng dần, nhưng thời gian thi thì chỉ gói gọn trong 15 phút, diện tích khi lái xe phần thi thực hành bị thu hẹp 1/3 diện tích so với trước đây. Chưa kể học viên còn yếu, chưa nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe không nhuần nhuyễn để có thể đối đầu với những khúc quanh cua hay gập gềnh, thêm áp lực về thời gian nữa thì chắc chắn dù không muốn bạn cũng có thể bị đánh rớt bất cứ lúc nào và chỉ còn cách duy nhất là đăng ký thi lại vào kì thi tiếp theo.
 
2 khó khăn khi học sát hạch lái xe b2 bạn nhất định phải vượt qua

Và mặc dù thi thực hành không đơn giản nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể hoàn toàn vượt qua được chỉ cần có ý chí, quyết tâm và cố gắng luyện tập mỗi ngày, chú ý những hướng dẫn, chia sẻ của giảng viên, chắc chắn mỗi lần cầm tay lái bạn sẽ cảm thấy tự tin, ngay cả khi bắt đầu thực hiện bài thi của mình. 

Hiểu rõ những khó khăn trong quá trình học sát hạch lái xe b2 như thế này là cách để bạn có thể chuẩn bị tâm lý cũng như đưa ra cách học tốt và hiệu quả nhất cho chính bản thân mình. 

Nếu bạn đang muốn sớm có bằng lái xe ô tô b2 trong tay, còn đợi chờ gì mà không đến trung tâm chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để đăng ký học thi bằng lái xe b2 và nhận được nhiều ưu đãi cũng như sự hỗ trợ tốt nhất trong toàn bộ khóa học. 

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TP HỒ CHÍ MINH.

Gọi điện SMS Chỉ Đường